Tuổi thanh xuân của mỗi chúng ta

Tuổi thanh xuân của mỗi chúng ta
5 (100%) 11 votes

Ta đang sống giữa tuổi thanh xuân của mình. Tuổi mà người ta thường bảo rằng còn rất nhiều bồng bột, nhưng là tuổi có thể yêu và cháy hết mình cho tình yêu. Cho những ước vọng, nhiều khi là cho những thứ mù mờ và xa xăm.

Ta có thể cười thật to và rồi bật khóc ngay lúc đó.

Tuổi thanh xuân, lứa tuổi người ta bắt đầu nhặt nhạnh từng chút khao khát để xây đắp lên những ước mơ, những hoài bão cho riêng mình. Là khi tất cả không chỉ gói gọn trong những trang nhật kí, là cái nắm tay thật chặt, là tiếng hô vang: “Cố lên!”. Là những động lực chẳng thể gọi thành tên.

tuổi thanh xuân

Tuổi thanh xuân, ta lao vào cuộc sống với căng tràn nhiệt huyết, tràn đầy ý tưởng, khát khao và ước mơ. Ta thử làm mọi thứ, đương đầu với thất bại, thỏa mãn với thành công. Và khi ấy ta lại nhận thấy sống không chỉ để sống, để hưởng thụ mà còn để thỏa mãn những ước mơ.

Tuổi thanh xuân, ta có những niềm vui tưởng chừng như vô tận. Ta vui hết mình với những niềm hạnh phúc, chóng quên đi những nỗi buồn vu vơ. Ta cảm thấy cuộc sống này có biết bao điều tươi đẹp đang chờ đợi khám phá.

Tuổi thanh xuân, ta đã dành cả chỉ để yêu sâu dậm một người. Ngay cả khi người ấy không đặt ta trong tim nhưng ta vẫn cứ yêu. Cho đến một ngày chợt nhận ra răng, tình yêu không phải cứ đến từ một phía.

Bao nhiêu bồng bột của một đời người đều trải qua trong cái tuổi thanh xuân ngọt ngào ấy.

==> Đừng bỏ qua những hi vọng của tuổi 20 một lần từng trải

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of