Phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thánh thảo mai 2018

Phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thánh thảo mai 2018
5 (100%) 10 votes

Từ tập 1 đến tập 90 của Gạo Nếp Gạo Tẻ, khán giả quen thuộc với một Phúc hiền hậu, dịu dàng và rất nhân từ. Phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đây đã bùng nổ, trở thành một người thảo mai đến Hân cũng phải chào thua.

Mọi chuyện Phúc sắp đặt không cần phải rùm beng như bà Mai, càng không lộ liệu như Hân. Phúc thể hiện tính cách thảo mai ngay trên khuôn mặt của mình, từ ánh mắt nụ cười đến Nhiều người tiếc rằng Phúc trở thành nhân vật phản diện trong Gạo Nếp Gạo Tẻ và thấy tội cho Hân. Ngược lại một số người cũng xem đó chính là quả báo mà Hân phải nhận được.

Phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ trước đây là một nhân vật chịu nhiều thiệt thòi được mọi người yêu mến

Vốn có một chuyện tình đẹp như mơ với Kiệt thế nhưng vì bị hãm hại nên đã dứt khoát ra đi. Để lại điều tiếng khi bỏ Kiệt lấy chồng nước ngoài giàu có. Chính lúc đó Phúc đã mang trong mình giọt máu của Kiệt. 10 năm trời Phúc phải nuôi con một mình nhưng vẫn không than vãn và quấy rối cuộc sống của Kiệt.

phúc gạo nếp gạo tẻ

Ngay cả khi quay về, biết Kiệt đã có gia đình và Phúc cũng không có ý định giành lại. Vốn là một người phụ nữ hiền lành, dịu dàng và nhiều đức hi sinh như thế. Nhưng tình yêu thương của người mẹ đối với đứa con của mình cũng không hề nhỏ. Vì vậy mà Phúc đã dần dần trở thành một người ích kỷ, muốn giành Kiệt về mình và ngăn cản Hân quay lại Kiệt.

Phúc bây giờ đã mạnh mẽ biết giành lấy những thứ mình đáng được nhận

Gạo nếp gjao tẻ tập 88, Hân đã đến nhà Kiệt để ngăn cản mẹ mình làm loạn. Hân cũng đã cảnh báo trước với Phúc nhưng Phúc nghĩ Hân đến tìm mình để gây chuyện. Phúc níu tay Hân không muốn cho Hân đi để làm rõ mọi chuyện. Vô tình Phúc bị ngã về sau đập trán vào cửa. Đúng lúc Kiệt bước ra thấy vậy liền nghĩ Hân xô ngã Phúc. Nếu là Phúc của trước kia chắc chắn Phúc sẽ giải thích rằng cô té không phải do Hân. Tuy nhiên, bây giờ Phúc quyết không nói để Kiệt và Hân hiểu làm nhau.

phúc gạo nếp gạo tẻ

Một lần khác khi Hân đến nhà Kiệt báo tin bà Mai đang bị bệnh thì hết lần này đến lần trước Phúc ngăn cản. Từ việc tắt sim điện thoại của Kiệt, đến việc nhờ em gái Kiệt nghe điện thoại của cha khi Hân gọi đến. Không dừng lại ở đó, khi Hân đến nhà Kiệt, Phúc đã ngăn cản không cho cô vào nhà gặp Kiệt. Với những hành động này, Phúc nhận về không ít gạch đá từ khán giả khi tâm địa trở nên độc ác.

phúc gạo nếp gạo tẻ

Nếu Phúc chiếm được tình yêu thương của Kiệt bằng chính tính cách của mình thì không sao. Tuy nhiên cô đã dùng thủ đoạn khiến nhiều người không hài lòng. Liệu Phúc có trở thành Hân thứ 2 hay không.

>> Thời khắc Hân nhận quả báo đã đến

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ để xem tính cách của Phúc sẽ đi đến đâu nhé. Phúc Gạo nếp gạo tẻ chỉ là một nhân vật phụ nhưng sẽ góp phần đem đến cái kết cực ấn tượng.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of