Phim gạo nếp gạo tẻ tập 30: Hương phát hiện Công ngoại tình với sếp nữ đại gia

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 30: Hương phát hiện Công ngoại tình với sếp nữ đại gia
5 (100%) 8 votes

Trong phim Gạo nếp gạo tẻ tập 30 đã làm rõ việc Công ngoại tình với Nhi. Hương đã phát hiện công tằng tịu với người phụ nữ khác. Lúc đó, Công một mực đòi li dị mặc cho Hương níu kéo.

Hương phát hiện Công ngoại tình nhờ chú Quang kể

Sau khi đi ăn cùng Công ở nhà hàng và nhận được đề nghị li dị của chồng, Hương vẫn nghĩ Công quá tức giận nên mới nói như vậy. Hương đã gọi điện bảo chồng về nhà nhưng Công không chịu về.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 30

Sáng hôm sau, chú Quang đến nhà kể cho Hương nghe biết chuyện Công ngoại tình với sếp mình. Hương ngẩn người khi nghe như vậy cứ ngỡ chồng mình đã chuyển qua thích đàn ông. Sau khi biết sếp Công là người phụ nữ giàu có xinh đẹp Hương mới ngỡ ra. Công và Hương từng đến với nhau khi bị gia đình từ chối ngăn cản. Nhưng trong lúc này, chính Công lại bỏ rơi Hương để đến với người phụ nữ giàu có.

Hương muốn làm rõ với chồng nhưng Công đã nói ra những lời so sánh làm tổn thương Hương: “Em cho anh 30 nghìn đồng mỗi ngày để tiêu xài, trong khi ấy cô ấy cho anh thẻ tín dụng 200 triệu đồng để tiêu xài thoải mái. Nói thật, chưa bao giờ anh cảm thấy mình có thể ngẩng cao đầu để làm người như bây giờ!”

Công một mực đòi li dị với Hương mặc dù Hương năn nỉ, níu kéo. Không cam chịu với số phận, Hương nghĩ đến những lúc vợ chồng hạnh phúc và quyết định thuyết phục Công quay về với gia đình.

Hương càng yếu đuối, càng luỵ tình thì Công lại càng lấn tới khi gọi cô là “bà chị già xấu xí”, “không phải phụ nữ”…

Hương đến gặp Nhi cầu xin xuông tha cho chồng mình

phim gạo nếp gạo tẻ tập 30

Bất lực với chồng mình, Hương quyết định tìm đến Nhi với hi vọng Nhi buông tha cho chồng mình. Sau khi gặp nhân tình của chồng, Hương cảm thấy mặc cảm và tự ti với bề ngoài của mình. Càng bất ngờ hơn khi Nhi quyết định giành lấy Công khi nói: “Chắc là khoảng cách tuổi tác lớn quá nên những cảm nhận của chị không giống tôi về anh”; “Anh ấy nói đúng, chị coi thường anh ấy. Chị không nhận ra những điểm tốt ở anh ấy. Tôi thấy tội nghiệp cho anh ấy quá!”… Nhi còn muốn Hương nhường Công cho mình.

Ông Vương mua áo khiến bà Mai thay đổi thái độ với Kiệt

Ông Vương muốn bà Mai đối xử nhẹ nhàng với con rể nên đã mua áo tặng bà Mai. Bà Mai nghe lời chồng, đối xử nhẹ nhàng hơn với con rể. Sau khi đi làm về, Kiệt được cả nhà chào đón. Nhất là bà Mai, bà đã hỏi thăm quan tâm đến con rể. Điều này làm Kiệt rất cảm động.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 30

Tuy bà Mai niềm nở như vậy nhưng tất cả lời nói đều theo lời của ông Vương yêu cầu.

Cùng xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 31 vào 16/07 trên HTV2 vào lúc 20h00.

Tải về tập 30 tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of