Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 28: Kiệt bị Hân mắng xối xả vì dám gửi tiền về cho ba ruột

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 28: Kiệt bị Hân mắng xối xả vì dám gửi tiền về cho ba ruột
5 (100%) 4 votes

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 28 vẫn xoay quanh mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bà Mai.

Trong tập này khán giả cảm thấy bất bình trước thái độ của Hân. Vô tình biết Kiệt gửi tiền về cho ba chồng nhưng lại không nói với cô. Hân đã mắng chồng xối xả từ trong phòng ngủ ra ngoài phòng khách. Đặc biệt là trước mặt bà Mai.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 28

Trong các tập trước, Kiệt luôn bị bà Mai soi mói, tra tấn thì tập 28 lại bị chính Hân mắng. Kiệt là nhân vật bị tổn thương nhiều khi mang tiếng là sống ké nhà vợ, đi ở rể. Có thể thấy trong những tập qua Kiệt vẫn luôn chịu đựng mọi thứ.

Từ lúc Kiệt phá sản, Hân luôn dùng thái độ khinh rẻ, coi thường Kiệt. Có lẽ đây là tập thể hiện rõ nhất tính cách ích kỷ của Hân. Không ai có thể chấp nhận được người vợ có thể mắng chồng xa xả như vậy trước mặt mẹ vợ.

Hân mắng chửi Kiệt vì gửi tiền về nhà cho ba chồng lại không nói cho cô biết

Ba Kiệt điện Hân cảm ơn cô về số tiền mà cô gửi cho ông dẫn đến việc Hân biết Kiệt gửi tiền về nhà nhưng lại không nói cho cô biết. Khi đó Hân đã hỏi thẳng chồng: “Mỗi lần em hỏi, anh đều nói không có tiền. Em mua gì anh cũng ý kiến. Vậy mà anh có tiền gửi cho ba anh. Anh lén lút gửi cho ba anh bao nhiêu lần rồi”. Nếu là cảnh thật ngoài đời chắc có lẽ người vợ như Hân đã bị chồng bạt tai.

Đến cuối phim còn có cảnh vợ chồng Kiệt cùng 2 đứa con về thăm ba. Lúc ăn uống xong, Kiệt đã yêu cầu Hân vào dọn rửa bát dĩa. Nhưng Hân vẫn một mực không chịu vào và ngồi lì trong xe. Khi đó Kiệt đành phải tự mình vào dọn rửa bát cho ba ruột. Quá đáng hơn chính là Hân đã chê túi quà của ba chồng hôi mùi sình.

Công bị người nhà phát hiện đa ngoại tình với Nhi

Trước khi gì chuyện Công ngoại tình cũng bị mọi người phát hiện. Trước tiên là Khoa – em của Hương. Lần này là chú Quang. Công đã bị chú Quang chặn lại và đánh tơi tả. Lúc đó Nhi đã yêu cầu Công đưa chìa khoá và tự mình đi về.

Ngay sau đó Nhi đã yêu cầu Công trả lại thẻ tín dụng mặc dù Công đã van xin.

gạo nếp gạo tẻ tập 28

Người tội nhất vẫn là Hương khi vẫn vô tư không biết gì mà còn lau, băng bó vết thương cho chồng.

Nhưng diễn biến mới nhất của Gạo nếp tạo tẻ sẽ chiếu vào tối ngày 10/07/2018 trên HTV2 vào lúc 20h.

Cùng tiếp tục xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 29 nhé!

Tải về tập 28 tại đây

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of