Gạo nếp gạo tẻ tập 27: Kiệt từng bị bạn gái cũ bỏ rơi vì Không có tiền đồ

Gạo nếp gạo tẻ tập 27: Kiệt từng bị bạn gái cũ bỏ rơi vì Không có tiền đồ
5 (100%) 2 votes

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 27 mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

Mở đầu tập 27 là phân đoạn út Khoa đem toàn bộ đồ chơi, tiền, thẻ game của mình tặng cho Công. Với mong muống Công đừng bỏ rơi chị của mình.

“Nếu chị Hai em có điểm nào khiến anh chưa hài lòng, anh cứ nói với em, em sẽ giải quyết được” – Khoa bày tỏ với Công. Công cũng nói lại rằng anh phải sống khổ sở, một ngày chỉ có 30 nghìn tiêu xài, mặc quần áo đi xin, ăn uống hà tiện. Sau khi nghe Công nói, Khoa đã hiểu rõ và cảm ơn Công đã chịu được chị Hai trong suốt thời gian vừa qua.

Bà Mai muốn cắt đứt mẹ con với Hương

Hương sau khi nói những lời không nên với bà Mai đã mua trái cây bà thích đến tận nhà tặng. Bà Mai không muốn nhận quà của con mình, còn muốn từ mặt Hương:“Cô với tôi xem như chưa quen biết nhau! Và cũng đừng bao giờ quay về đây nữa”.

Hương đau lòng khi bị chính mẹ ruột mình ruồng bỏ. Cô quá đau lòng, khi về nhà con gặp mẹ chồng dẫn bạn đến nhà ăn uống bừa bãi. Quá buồn bực, Hương bỏ đến công ty lánh nạn và được giám đốc dẫn đi đánh võ giải khuây.

Nhìn cảnh này, nhiều người vẫn muốn kết thúc gạo nếp gạo tẻ theo bức ảnh lan truyền trên mạng vừa qua. Hương sẽ đến với người điềm đạm chu đáo như Tường và chia tay với Công.

Kiệt từng bị Phúc bỏ rơi vì không có tiền đồ

Từng có mỗi tình sâu đậm với Phúc – chị gái của Nhân. Trong một lần đến bệnh viện, Kiệt đã gặp lại Phúc sau bao nhiêu năm xa cách. Phúc cố tình tránh mặt Kiệt và cảm thấy đau xót khi nhìn thấy anh.

Lướt qua nhau 4 5 lần Kiệt cũng thấy được Phúc. Anh nhìn thấy chiếc đồng hồ tặng người yêu cũ năm nào. Về đến nơi làm việc, Kiệt nghĩ lại và suy nghĩ rất nhiều.

Cũng trong một phân đoạn, khán giả thấy răng trước kia Phúc bỏ rơi Kiệt vì anh không có tiền. Lúc chia tay với Kiệt, Phúc đã nói: “Em có thể sống thiếu anh, nhưng em không thể sống thiếu tiền”. Có thể thấy đường tình cảm của Kiệt rất lân đận, khi từng yeu 2 người phụ nữ đều ham tiền, vật chất.

>> Xem ngay: Gạo nếp gạo tẻ tập 28: Kiệt bị Hân mắng vì gửi tiền về cho ba chồng

Tải về tập 27 tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of