Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 23

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 23
4.8 (96%) 15 votes

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách. Cùng xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 23.

Tóm tắt tập 23:

Hương đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với bà Mai sau khi bà Mai hẹn mà không đến ăn bữa cơm tân gia của con gái mình.

Trong buổi nói chuyện đó, dù Hương khóc lóc vì buồn, vì tủi thân, nhưng bà Mai vẫn không ngừng chì chiết chính cô con gái cả của mình. Bà Mai chỉ trích từ việc khi bà sinh Hương ra là con gái, bà đã bị “đay nghiến” thế nào, cho đến chuyện Hương có thai trước khi lấy chồng đã làm mất mặt cha mẹ, rồi đến chuyện lấy một người chồng không tốt.

Không những vậy, bà còn không ngừng so sánh Hương với Hân, cho rằng Hân luôn luôn tốt hơn so với Hương, biết chăm lo cho cha mẹ hơn. Và đến cả việc Hương mua nhà giữa lúc Hân mất nhà mất cửa, cũng bị bà Mai cho là “ích kỉ, tàn nhẫn”. Và Hương cũng đã nói ra nỗi lòng của mình, từ việc luôn bị đem ra so sánh với Hân, và bị mẹ đánh bất kể lí do.

Cùng xem tiếp diễn biến phim Gạo nếp gạo tẻ tập 24 vào lúc 20h00 ngày 27/06/2018 nhé.

Tải về tập 23 tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of