Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 22

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 22
4.8 (96.67%) 12 votes

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách. Cùng xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 22.

Tải về tập 22 tại đây

Video full 3 phần sẽ được up vào sáng 26/06/2018 nhé!
Tập 22 bộ phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Hôm qua, những diễn biến mới nhất của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã lên sóng trong tập 21. Trong đó, Kiệt đã chính thức đến nhà vợ ở rể. Nhưng ngay từ đầu cuộc sống của anh ở nhà Hân, cũng như bà Mai đã hứa hẹn chẳng hề dễ chịu khi bà Mai không ngừng chì chiết anh vì sự nghiệp không thành công. Tình hình càng tệ hơn khi Công bất ngờ có được khoản tiền lớn.

Và ở tập mới này, Kiệt tiếp tục bị mẹ vợ gây khó dễ, dù ông Vượng, người đã thuyết phục Kiệt về ở rể, hết sức can ngăn. Từ những hành động nhỏ nhất, bà Mai đối xử với Kiệt như một kẻ ăn bám, một kẻ mà như bà nói “nhờ cái Hân, mà được ở nhà sung sướng thoải mái mà không mất tiền thuê”. Thậm chí, khi Kiệt chuẩn bị đi làm, anh còn bị bà Mai bắt đổ đất để chồng cây, và phải dọn dẹp sạch sẽ.

Trong khi đó, sau khi nhận được khoản tiền lớn, Công cũng đã dần dần phản bội vợ mình. Khi bị người phụ nữ xinh đẹp dụ dỗ vào bồn tắm, Công dù có phần ngại ngùng, nhưng cũng đã đi vào và thậm chí còn hôn cô ta.

>> Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 23

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of