Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 20

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 20
4.9 (98.18%) 11 votes

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách. Cùng xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 20.

Tóm tắt tập 20:

Sau khi nhận được một số tiền lớn nhờ việc làm tình nhân của “sếp”, Công đã mua những món quà rất đắt tiền để mang qua biếu nhà vợ. Hành động này của Công đã khiến cả nhà bà Mai bất ngờ. Ban đầu, bà Mai vẫn giữ thái độ coi thường như trước đây với cậu con rể, nhưng sau đó đã thay đổi hoàn toàn.

Thấy con rể trở nên giàu có, lại khoe khoang về việc được lên chức, tăng lương, bà Mai đã khen Công tài giỏi. Và đến chính Công cũng phải thốt lên rằng, đây là lần đầu tiên sau 10 năm làm rể, anh được mẹ vợ khen. Tuy nhiên, việc này cũng phần nào khiến Kiệt càng thêm bị ‘hắt hủi’ khi đang phải chịu tủi nhục sống kiếp ở rể.

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 20 đã để lại nhiều cảm xúc vui lẫn buồn cho người xem.

Cùng tiếp tục xem Phim Gạo nếp gạo tẻ Tập 21 !

Tải về tập 20 tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of