Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 19

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 19
5 (100%) 1 vote

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách. Cùng xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 19.

Tóm tắt tập 19:

Kiệt tiếp tục nhận được sự cảm thông từ bố vợ. Thậm chí, ông Vượng còn nghe lời con gái Minh khi muốn vợ chồng Kiệt – Hân dọn về nhà ở. Bố đẻ Hân xuống tận nhà Kiệt ở miền Tây để hàn huyên với thông gia qua đó xin phép cho gia đình con gái và con rể dọn về nhà mình.

Ở diễn biến khác, mối lương duyên giữa Minh và Nhân đang ngày một đến gần khi ông Kiệt nhận lời mai mối của người bạn từ thời “tắm mưa, ở truồng” để thu xếp một buổi xem mắt mà có lẽ 2 bạn trẻ ít ai ngờ đối tượng được giới thiệu chính là người mình thích.

Về phần Công, sau khi được nhận lời mời làm tình nhân của “sếp” đang ngày một rủng rỉnh tiền bạc. Cậu có ý định kể cho chú Quang để hỏi ý kiến nhưng dĩ nhiên chú ruột của Phương không đời nào phản bội cô.

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 19 đã để lại nhiều cảm xúc vui lẫn buồn cho người xem.

Cùng tiếp tục xem Phim Gạo nếp gạo tẻ Tập 20 !

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of