Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 18

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 18
5 (100%) 1 vote

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách. Cùng xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 18.

Tóm tắt tập 18:

Bà Mai cùng với con gái Hân ngày càng có những hành động quá quắt đối với Kiệt khi anh đang gặp khó khăn và phải phá sản.

Cụ thể, bà Mai khi thấy con gái phải chịu khổ khi ở bên Kiệt do đã phá sản và không thể chăm lo tốt cho vợ, thậm chí đã khuyên con gái bỏ chồng. Bà còn nói thẳng với Kiệt rằng, nếu anh có thương nó, có thật lòng thương nó, thì hãy buông tha cho nó đi, để nó đi tìm hạnh phúc mới.

Cũng giống như mẹ mình, thay vì ‘đồng cam cộng khổ’, giúp đỡ chồng vượt qua giai đoạn khó khăn, Hân lại không ngừng trách mắng, chì chiết và tỏ thái độ khinh thường Kiệt vì không thể chăm lo cho cô. Không những vậy, cô cũng ủng hộ suy nghĩ của mẹ mình, và nghĩ đến việc đi tìm một người mới.

Trong khi đó, Kiệt không chỉ phải một mình trải qua những ngày tháng khó khăn khi tự mình làm biết bao công việc nặng nhọc, vất vả, lại không có được sự ủng hộ từ vợ cũng như gia đình nhà vợ. Kiệt thậm chí đã có lúc nghĩ đến việc tự tử.

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 18 đã để lại nhiều cảm xúc vui lẫn buồn cho người xem.

Cùng tiếp tục xem Phim Gạo nếp gạo tẻ Tập 19 !

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of