Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 17

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 17
5 (100%) 1 vote

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách. Cùng xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 17.

Tóm tắt tập 17:

Khi bị hai người bảo vệ giữ lại, Hân đã nổi nóng và lớn tiếng quát tháo cả những người đáng tuổi cha tuổi chú của mình, và thậm chí sau đó còn quát cả chồng mình khi Kiệt vào can.

Trong khi đó, bà Mai, mẹ của Hân do NSND Hồng Vân cũng tỏ ra không hề kém cạnh với màn đấu khẩu cùng mẹ chồng và khiến bà tức phát điên. Sau khi trở về nhà, bà Mai liên tục than vãn về việc phải làm việc nhà, khi bị mẹ chồng trách mắng về việc này, bà Mai đã không ngừng cãi lại và nói rằng khi xưa nhà bà giàu có, chẳng phải làm việc gì, chỉ có về làm dâu mới phải làm việc thôi.

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 17 đã để lại nhiều cảm xúc vui lẫn buồn cho người xem.

Cùng tiếp tục xem Phim Gạo nếp gạo tẻ Tập 18 !

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of