Nội dung phim Gia đình là số 1 Phần 2 – Phiên bản Việt

Nội dung phim Gia đình là số 1 Phần 2 – Phiên bản Việt
5 (100%) 2 votes

Bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 phiên bản Việt đã chính thức khởi quay vào ngày 4/1/2019. Với sự tham gia của rất nhiều diễn viên có kinh nghiệm và được nhiều người yêu thích. Phần 1 của Gia đình là số 1 đã được đón chào rất nồng nhiệt, liệu Gia đình là số 1 phần 2 có được sự ủng hộ của khán giả?

Gia đình là số 1 phần 2 phiên bản Hàn Quốc được khởi chiếu từ năm 2009. Đây là bộ phim gia đình cực kỳ được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nhiều nước trên thế giới. Tiếp tục với forma của phiên bản Hàn Quốc, bộ phim sẽ xoay quanh những câu chuyện của gia đình ông Tú Tài. Cùng với sự xuất hiện của 2 chị em Tâm Ý và Tâm Anh.

gia đình là số 1 phần 2 phiên bản việt

Bộ phim sẽ được chuyển thể với những câu chuyện, hành động và cách xử lý của từng nhân vật phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Diễn viên Anh Tuấn sẽ thủ vai ông Tú Tài, giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa. Ông có 2 người con 1 trai 1 gái là Thám Hoa và Tiến Sĩ. Vợ ông đã mất cách đây 3 năm trước. Và mối tình ngọt ngào lãng mạn của ông với bà Lệ Liễu bị người con gái ra sức ngăn cản.

Thám Hoa lấy chồng tên là Minh Ngọc. Minh Ngọc là phó giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa. 2 người sinh ra 2 người con là Trạng Nguyên và Lam Chi. Trạng Nguyên được mẹ mời cô gia sư Diễm My đến nhà dạy kèm. Diễm My cũng chính là người yêu sau này của bác sĩ Tiến Sĩ – em trai của Thám Hoa.

Vốn là người lớn nhất và có tiếng nói nhất trong gia đình nên Tú Tài thường xuyên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Ông có thể la mắng bất kỳ người nào trong gia đình. Tuy nhiên ông lại phải lép vế sau bà Lệ Liễu. Từ sau khi có sự xuất hiện của 2 chị em Tâm Anh và Tâm Ý vô số chuyện bi hài đã xảy ra trong căn nhà 3 thế hệ này. Hãy đón xem để biết được những chuyện gì đã xảy ra nhé.

gia đình là số 1 phần 2 phiên bản việt

Cô bé Lam Chi ở phiên bản hàn là Haeri. Haeri cực kỳ ngỗ nghịch, có những câu nói láo xược. Nếu chuyển thể sang phiên bản Việt thì những câu nói ấy rất không phù hợp với văn hóa của người Việt. Vì vậy sẽ có sự thay đổi ít nhiều để không làm xấu đi hình ảnh nhân vật này. Tuy nhiên, nếu làm giảm đi sự hoạt ngôn của nhân vật Lam Chi thì nội dung của phim sẽ mất đi sự hấp dẫn. Hi vọng đạo diễn phim có thể làm vừa lòng sự kỳ vọng của khán giả lại không làm mất đi bản sắc văn hóa Việt Nam.

>> Cô bé thủ vai Haeri trong Gia đình là số 1 phiên bản Việt là ai?

Phim sẽ được chính thức công chiếu vào lúc 19h55 phút từ thứ 2-5 ngày 4/3/2019 trên HTV7.

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of