Những nhân vật trong Gạo nếp gạo tẻ bị khán giả ghét cay ghét đắng

Những nhân vật trong Gạo nếp gạo tẻ bị khán giả ghét cay ghét đắng
4.8 (95.38%) 13 votes

Bộ phim tình cảm gia đình Việt Nam ăn khách nhất hiện nay chính là Gạo nếp gạo tẻ. Bộ phim kể về cuộc sống xoay quanh 4 thế hệ của gia đình Việt. Một số nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng vì cách cư xử đối với mọi người xung quanh.

Hân (Thuý Ngân đóng)

Hân là nhân vật bị ghét ngay từ đầu tập 1 của bộ phim vì ưa sĩ diện, ham của cải vật chất và không biết chăm sóc chồng con. Hân lại thuộc trong Top con dâu bị ghét nhất màn ảnh. Mặc dù lo toan, sắm sửa cho mẹ ruột mọi thứ nhưng Hân lại không bao giờ chăm lo cho gia đình chồng. Nhất là ngày giỗ đầu của mẹ chồng Hân đã không muốn về dự chỉ khi ông Vương. Dù là người đẹp lại từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam nhưng cách sống ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân mình thì khiến nhiều người ngán ngẩm.

Một số ý kiến khán giả chỉ trích:

“Hân quá đáng lắm luôn á”, “Chỉ muốn cho tay vào ti vi đấm cho Hân mấy phát”, Hân vì được sung sướng nên thành như vậy, cô tiểu thư hư đốn, Kiệt (chồng Hân) thì quá nhu nhược, luôn luôn chiều Hân nhưng điều đó không đáng trách, mà phải trách bà mẹ của Hân.”

Còn trên trang fanpage của Gạo nếp gạo tẻ, nỗi tức giận về Hân cũng đang ngày một nặng nề hơn, như ý kiến của Ngọc Thúy: “Xem phim này tức đến ói máu. Mâu thuẫn tranh cãi xảy ra liên tục, từ mẹ chồng đá đểu nàng dâu rồi mẹ ruột ghét bỏ con mình.

Bà Mai (NSND Hồng Vân đóng)

Hân trở thành một người như hiện tại do chính một tay bà Mai nuôi nấng và cưng chiều. Bà đã quá nuông chiều và phân biệt đối xử với con cái trong nhà. Từ khi Kiệt phá sản, bà Mai luôn dành cho Kiệt những lời cay đắng, thậm chí cả chửi rủa vì không lo được cho con gái bà cuộc sống sung túc. Cũng từ đó khán giả không tiếc lời chửi mắng vì bà sống cạn tình cạn nghĩa. Mặc dù bà là người quán xuyến lo toan mọi chuyện trong nhà nhưng vẫn không đủ để khán giả Việt nhìn nhận bà là một người tốt.

Khán giả vẫn mong kết thúc phim bà Mai liệu có thấy mình quá bất công trong việc đối xử con cái. Liệu bà Mai có thay đổi và hối hận với những gì mình đã làm.

Kiệt (Trung Dũng đóng)

Qua 20 tập phim ta có thể nhận thấy Kiệt là người con rất có hiếu với cha lẫn gia đình vợ. Nhưng thực lòng một người đàn ông – trụ cột của gia đình nhưng không có tiếng nói với vợ. Kiệt luôn nhường nhịn vợ và không đáp trả. Khán giả nhận thấy người đàn ông nhu nhược trong con người của Kiệt. Nếu ở ngoài đời thường, người chồng có thể li dị ngay một người vợ quá đáng như vậy thì Kiệt chỉ biết nhẫn nhịn. Mấy quý ông nào xem phim này chắc có lẽ sẽ rất ức chế nhỉ. ^^

Công (Hoàng Anh đóng)

Chính thức bị ghét từ khi Công ngoại tình với Nhi – một cô gái trẻ giàu có và xinh đẹp. Trong những tập đầu dù Công là người thất nghiệp, không muốn đi làm, suốt ngày xin tiền vợ nhưng vẫn là người cực kỳ thương vợ con. Đỉnh điểm của tình yêu vợ chính là đến thẳng nhà và cầu xin mẹ vợ buông tha cho Hương. Nghĩ răng Công thực sự thay đổi nhưng đến lúc Nhi xuất hiện thì Công đã trở thành một nhận vật có thể nói là phản diện trong phim.

Nhi (Băng Di đóng)

Người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Công và Hương. Nhi là người phụ nữ xinh đẹp, lại là sếp của Công. Ngay từ đầu khán giả có thể đoán được đây chính là người chia rẻ hạnh phúc của Công và Hương. Từ lúc quỳ gối xuống xin mẹ vợ tha thứ cho Hương thì giờ lại rơi vào bẫy do Nhi tạo ra. Mặc dù biết Công đã có vợ những Nhi vẫn đưa ra yêu cầu muốn Công trở thành tình nhân. Vào vai hồ lỳ giựt chồng của người khác, khán giả không tiếc gạch đá mà ném đủ Nhi xây được một nhà khang trang mới.

Nhiều khán giá phát cuồng nhắn tin đến cả facebook, fanpage hay thậm chí gặp ngoài đời vẫn thấy ghét. Có thể nói đối với một người nghệ sĩ. việc khiến khán giả ghét nhân vật đúng như kịch bản thì là thành công của họ. Họ đã hoá thân vào nhân vật một cách tuyệt vời.

>> Cùng xem review phim Gạo nếp gạo tẻ sau 22 tập phát sóng nhé

Phim gạo nếp gạo tẻ gồm 80 tập. Mỗi tuần chiếu 3 tập thì thực sự là quá ít. Nhưng vẫn giữ được sự mong muốn, chào đón trong lòng người xem. Tình huống phim càng kịch tính thì phim lại càng được nhiều người đón đợi.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of