Nhân vật “Thúy Ngân” bị ghét nhất trong phim Gạo nếp gạo tẻ

Nhân vật “Thúy Ngân” bị ghét nhất trong phim Gạo nếp gạo tẻ
4.8 (96.67%) 12 votes

Đã 20 tập phim trôi qua, nhân vật Thuý Ngân vai Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ là người bị chỉ trích nhiều nhất. Chỉ dựa vào người mẹ cố chấp, phân biệt đối xử với con cái. Mặc dù chồng đang trong thời kỳ làm ăn thua lỗ nhưng Hân vẫn không hề có chút an ủi.

Vào vai cô cợ có phong cách “Mẹ thiên hạ”, mọi chỉ trích đều dồn dập vào nhân vật Thuý Ngân. Có thể nói nó sâu sắc và sánh ngang với bà mẹ chồng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

nhân vật thúy ngân

Sinh ra trong gia đình gia giáo nhưng nhân vật Hân do Thuý Ngân đóng lại không biết gì về việc chăm sóc chồng con, đối xử với những người xung quanh. Nhìn vào cách đối với xử chồng, cha chồng và chị của mình người xem không khỏi lắc đầu với cô vợ như thế này. Điều đáng nói là bà mẹ lại luôn đứng về phía Hân và bênh vực con gái.

Nhiều khán giả để lại những bình luận bức xúc: “Ngoài đời mà có một cô vợ như này thì sớm tiễn cho nó đi bằng một tờ đơn ly dị, không cần phải đôi co chi cho mệt!” hay “Mặc dù mình cũng là đàn bà. Nhưng thấy sợ loại này. Vô phúc cho ai lấy phải loại vợ này!”.

Một người đẹp lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam nhưng lại có cách ứng xử kém tế nhị, tham lam, hẹp hòi. Ngay cả khi chồng mình làm ăn thua lỗ, Hân cũng chỉ biết trách móc và khóc lóc.

nhân vật thúy ngân

Dù nhiều khán giả chê bai và trách móc, chỉ trích Hân nhưng có thể thấy Hân không hoàn toàn là một người xấu. Chính người mẹ đã tạo nên một đứa con có tính cách không giống ai như Hân. Vì quá nuông chiều con mà bà mẹ đã không muốn con làm bất cứ việc gì trong nhà.

Chồng Hân là một người rất thương vợ con. Đến ngay cả khi vợ mình la bới, không hề có chút an ủi thì trong đầu vẫn nghĩ sẽ làm những điều tốt nhất cho vợ con. Trong tập 1 bộ phim ta thấy rõ chồng Hân rất chiều vợ, cho phép vợ mua sắm, tiêu pha thoả thích. Hân có thể đem tiền về cho mẹ đẻ bất cứ lúc nào. Việc Hân trở nên khó chịu khi chồng mình phá sản là điều đương nhiên. Từ cảnh sống trong nhung lụa bỗng chốc mất tất cả thì một người như Hân sẽ không bao giờ chịu đựng được. Nhân vật Thuý Ngân đóng bộc lộ rất rõ tính cách của Hân. Có thể nói cô nhập vai rất đạt.

Gạo nếp gạo tẻ xây quanh những vấn đề về gia đình Việt Nam. Cùng đón xem phim Gạo nếp gạo tẻ để xem diễn biến của nhân vật Thuý Ngân đóng như thế nào. Liệu kết thúc phim Hân có trở về với một người vợ đảm đang hay không?

>> Tóm tắt phim gạo nếp gạo tẻ

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of