[ALBUM] Mẫu cơm Bento cực đẹp giúp bé ăn ngon miệng

[ALBUM] Mẫu cơm Bento cực đẹp giúp bé ăn ngon miệng
4.9 (98.18%) 11 votes

Bé nhà bạn có biếng ăn? Mỗi khi đến bữa ăn bé thường bỏ bữa, hoặc bạn phải lăn tăn chạy theo dỗ bé ăn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bếp Lavender sẽ mách bạn bí quyết gíup bé ăn ngon miệng và kích thích vị giác nhé. Những hộp cơm Bento cực đẹp dưới đây sẽ là bí quyết mà Bếp Lavender muốn chia sẻ.

Hộp cơm Bento rất được các mẹ Nhật ưa chuộng chuẩn bị cho con. Những hộp cơm đầy màu sắc với các món ăn được mẹ chế biến sẵn: cơm, xúc xích, tôm cuộn rán, thịt băm, trứng chiên… Cùng các loại rau củ quả: xà lách, kiwi, bắp, chuối, dưa leo… Tuỳ theo món ăn mà bé thích các mẹ hãy kết hợp để tạo ra những hộp cơm Bento đầy dinh dưỡng nha.

Một số mẫu hộp cơm Bento cực đẹp, đơn giản

Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp

Những hộp cơm Bento dễ thương và đáng yêu như thế này thì bé nào chả thích. Mẹ cũng có thể làm cho chính mình để ăn trưa tại cơ quan nữa đó nha. Nên kết hợp giữa thức ăn và rau củ quả để được đủ chất dinh dưỡng, không gây ngán.

Mẫu hộp Bento rau củ quả cho những bé thích ăn trái cây nè

Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp Mẫu hộp cơm Bento đẹp

Để có thể làm ra những hộp cơm Bento thế này, các mẹ nên mua những vật dụng cắt tỉa rau củ ở Siêu thị hoặc cửa hàng nhé. Nếu mẹ nào khéo tay có thể tự tỉa bằng dao tại nhà.

Để giúp các bé ăn ngon miệng, các mẹ sẽ phải tốn một tí thời gian và rất cần sự tỉ mỉ đó nha. Ngoài những hộp cơm làm cho bé ăn tại nhà, các mẹ có thể chuẩn bị cho bé ăn trưa tại trường. Đảm bảo bé sẽ ăn sạch veo hộp cơm mẹ làm đấy.

>> Cùng tìm hiểu cách làm Cơm Bento đẹp như trên nào

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of