Lộ kết thúc Gạo nếp gạo tẻ trong ảnh hậu trường

Lộ kết thúc Gạo nếp gạo tẻ trong ảnh hậu trường
5 (100%) 4 votes

Chỉ mới đến tập 30 nhưng kết thúc phim đã được nhiều người tò mò. Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh khiến nhiều người đoán giá đoán non về kết thúc Gạo nếp gạo tẻ. Nhiều người cho rằng đây là bức ảnh trong tập cuối của bộ phim.

Trong ảnh là đám cưới của Nhân và Minh. Vậy là sau bao nhiêu khó khăn, bị bà Mai ngăn cản Minh và Nhân cũng đến được với nhau. Nhưng điều mà mọi người thắc mắc chính là không có sự xuất hiện của Công, thay vào đó là hình của Tường. Tường chính là người đàn ông giàu có, theo đuổi Hương, cũng chính là bạn bè của Hương khi nhỏ. Có lẽ nào Hương và Công sẽ chia tay. Theo phiên bản Hàn Quốc, Hương đã đòi chia tay Công rất nhiều lần nhưng không lần nào Công đến toà. Hương không chấp nhận được người chồng đã phản bội mình. Liệu kết cục của 2 người có giống như tấm ảnh hay không?

kết thúc gạo nếp gạo tẻ

Lúc đó, mọi người lại phẫn nộ vì Kiệt vẫn không thể bỏ được cô vợ ngang ngược, ích kỷ. Như tấm hình, Kiệt và Hân vẫn đến dự đám cưới của em gái út chứng tỏ hai người vẫn sống hạnh phúc. Kết thúc của 2 người như thế này khiến khán giả chán ghét Hân nhiều hơn và cho rằng nó quá khác so với bản Hàn.

Lộ kết thúc Gạo nếp gạo tẻ

Trong bản gốc Hàn Quốc, Kiệt đã gặp lại cô bạn gái cũ. Anh lúc đó mới biết đã có con với cô ấy từ khi 2 người con quen nhau. Sau đó mặc dù Hân đã thay đổi tính cách nhưng vẫn quyết định chia tay Kiệt và ra nước ngoài du học. Cuối cùng Kiệt quay lại với bạn gái cũ và sống hạnh phúc với nhau. Khán giả Việt vẫn mong một cái kết như thế này đối với Gạo nếp gạo tẻ. Và cho rằng như vậy rất xứng đáng với một người như Hân.

Còn về phía Hương và Công, mặc dù Hương đã đâm đơn ra toà nhiều lần nhưng không lần nào Công đến tham dự. Kết thúc Gạo nếp gạo tẻ hai người vẫn quay về hạnh phúc bên nhau và còn tính sinh thêm 1 đứa con nữa.

Lộ kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ trong ảnh hậu trường

Còn đến 50 tập phim mới kết thúc nên sự thật như thế nào sẽ ngã ngũ sau tập 80 nhé. Bộ phim đang rất được yêu thích bởi khán giả Việt. Vì vậy hãy ủng hộ bằng cách xem Gạo nếp gạo tẻ trên HTV2 vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

> Xem ngay dàn viễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of