Kết thúc phim Ngày ấy mình đã yêu như thế nào?

Kết thúc phim Ngày ấy mình đã yêu như thế nào?
5 (100%) 12 votes

Sau 23 tập phim Ngày ấy mình đã yêu đã kết thúc với kết quả viên mãn cho người xem. Sau bao nhiêu thời gian chia tay, chờ đợi thì cuối cùng Hạ cũng đã quay về bên Tùng. Với kết thúc phim Ngày ấy mình đã yêu như thế này sẽ có người tiếc thương cho Nam. Tuy nhiên họ cũng thật chúc phúc cho Tùng và Hạ.

kết thúc phim ngày ấy mình đã yêu

Từng chia tay nhau bởi vì thái độ ích kỷ, hời hợt không biết chăm lo cho người yêu của Tùng. Giờ đây Tùng và Hạ lại tìm về bên nhau. Cho thấy rằng những người yêu nhau thì trước sau gì cũng quay lại bên nhau.

Chỉ từ khi chia tay Hạ vào 3 năm trước, Tùng mới cảm thấy được Hạ có ý nghĩa gì với anh. Tùng luôn chăm sóc, lo lắng cho Hạ mặc dù hai người đã chia tay và Hạ cũng đã có anh Nam. Những lúc Hạ cô đơn thì Tùng vẫn luôn có mặt để vỗ về cô. Hai người đã mất 5 năm để ở bên nhau, 3 năm chia xa và 3 năm để tự nhận lại bản thân mình.

Sau khi chia tay cả Tùng và anh Nam, Hạ đã rất đau khổ và tâm sự với mẹ mình. Cô nói với mẹ rằng vẫn không quên được anh Tùng nhưng lại không muốn làm điều có lỗi với anh Nam một lần nữa. Sau đó, Hạ đã chìm ngập trong cơn say và còn có ý định tự tử. Tuy nhiên, cô đã được gặp ba của mình ngay lúc đó. Ba Hạ đã khuyên nhủ cô không nên làm như vậy vì mẹ và những người yêu thương cô sẽ đau lòng.

kết thúc phim ngày ấy mình đã yêu

Dung đã hối hận vì tỏ tình với Tùng. Cô không muốn Tùng xem mình như cô em gái. Cô buột Tùng phải thừa nhận anh chính là cậu bé Nội ở cô nhi viện năm xưa. Dung đã biết rằng Nam chính là cậu bé đó từ lâu, và cô cũng bắt đầu có tình cảm khác với anh. Nam phải xin lỗi Dung và dũng cảm nhận lỗi lầm của mình lúc nhỏ.

3 năm sau, anh Nam đã sang ÚC du học, Tùng thì làm ăn thuận lời, Hạ đã mang bầu. Trong những phân cảnh đầu, không ai biết được Hạ có bầu với ai và khi nào. Mọi chuyện chỉ được mở ra khi Hạ chia sẻ mình đã lấy anh Tùng.

kết thúc phim ngày ấy mình đã yêu

Tại sao Nam đã quyết định đồng ý chia tay Hạ và rồi bây giờ Hạ lại đến với Tùng. Nam từng nghĩ rằng ai cũng có những quá khứ và chấp nhận níu kéo Hạ. Nam vô tình nghe được lời của Hạ nói với mẹ: “Con không thể nào quên được anh Tùng mẹ ạ”. Chắc vì câu nói này, Nam đã quyết định đi du học 3 năm bên Úc. Khi anh biết được Hạ với Tùng đã quay lại bên nhau thì anh rất vui và chúc phúc cho Hạ. Nam không còn nhớ Hạ nhiều như trước nữa. Nam không còn phải lo lắng cho Hạ mỗi lúc.

kết thúc phim ngày ấy mình đã yêu

Về phần Tùng, trong khoảng thời gian 2 năm khi Hạ quyết định chia tay cả hai người. Tùng vẫn luôn âm thầm lo lắng, quan tâm và bảo vệ Hạ từ phía sau. Điều này Hạ lại hoàn toàn không biết gì cả. Cô vẫn nghĩ rằng không có Tùng cô vẫn sống rất tốt. Đến khi Hạ quay lại mua cây gỗ Mun từ nhà một ông Bác thì mới biết Tùng đã mua nó trước cô. Hai người đã đem cây gỗ mun đến trồng tại mộ của ba Hạ. Cũng lúc đó Tùng đã thổ lộ với Hạ một lần nữa:”Nếu như em thấy chúng ta vẫn thuộc về nhau thì anh sẽ quay trở lại”. Nhưng nếu Hạ không đồng ý Tùng cũng sẽ quan tâm Hạ từ phía sau. Có lẽ những gì thuộc về mình rồi cũng sẽ của mình. Hạ đồng ý Tùng và hai người đa có cuộc sống viên mãn đến hiện tại. Hạ đã có thai, Tùng đã trưởng thành. Tùng chín chắn hơn trong mọi việc và coi cuộc sống là quan trọng nhất.

kết thúc phim ngày ấy mình đã yêu

Kết thúc phim Ngày ấy mình đã yêu viên mãn như thế này thì không thể bỏ qua cặp Do và Sol. Hai người đã có 1 đứa con. Tính cách của Sol vẫn không thay đổi khi vẫn ăn hiếp, bắt nạt Do như xưa. Vẫn đi vệ sinh không đội nước. Tuy nhiên, Do đã trưởng thành biết lo cho vợ con hơn.

Có những thứ giống như tuổi thanh xuân, đã qua đi rồi thì không thể kéo nó lại. Chỉ riêng tình yêu, chỉ cần ta còn yêu thì ta còn được yêu. Có những mối tình không thể kéo dài mãi mãi nhưng nó luôn là những kỷ niệm đẹp.

> Gạo nếp gạo tẻ: Phim tình cảm gia đình đang được yêu thích nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of