Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Có lẽ nào Kiệt quay lại với Hân

Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Có lẽ nào Kiệt quay lại với Hân
5 (100%) 12 votes

Bộ phim truyền hình được yêu thích năm 2018 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến nhiều khán giả mất ăn mất ngủ. Ai cũng mong chờ kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ thật có hậu. Tuy nhiên với những việc kéo dài không đâu vào đâu lại khiến nhiều người nhàm chán muốn đến với tập cuối nhanh hơn.

kết thúc gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ bao nhiêu tập? Câu hỏi đặt ra khi bộ phim ngày càng dài lê thê không có hồi kết. Theo thông tin cập nhập từ 80 tập phim nay đã lên đến 99 tập. Tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào ngày 19/12/2018.

Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Kiệt có quay lại với Hân

Với mạch phim hiện tại, điều này rất dễ xảy ra. Tại sao? Mặc dù đã rất dứt khoát ly hôn với Hân nhưng khi Hân rơi vào hoàn cảnh khó khăn Kiệt vẫn giúp đỡ và không oán trách những chuyện cũ. Trong ngày sinh nhật của bé Thương, Kiệt cũng đã ở bệnh viện chăm sóc Hân và không đến nhà hàng đón sinh nhật cùng hai mẹ con Phúc. Không quyết đoán và chọn được người quan trọng nhất đối với mình. Kiệt chắc chắn sẽ làm tổn thương cả hai.

kết thúc gạo nếp gạo tẻ

Với những gì Phúc đã hi sinh cho Kiệt vẫn không đủ để Kiệt dứt khoát với Hân. Nhiều người hi vọng Kiệt sẽ quay lại với Hân vì Hân đáng thương hơn đáng trách. Chính sự nuông chiều của bà Mai đã khiến Hân trở thành một con người ích kỷ như bây giờ. Tuy nhiên, khán giả luôn muốn kết thúc gạo nếp gạo tẻ có hậu với Phúc hơn. Theo phiên bản Hàn Quốc, cuối cùng Hân và Kiệt vẫn li hôn và Kiệt cưới Phúc.

Hân có xứng đáng để Kiệt tha thứ và quay lại với nhau

Xét cho cùng, Hân không xấu xa chỉ vì Hân quá được nuông chiều. Một vài hành động nhỏ khi tiếp xúc với Phúc, khán giả dễ nhận thấy Phúc thủ đoạn hơn Hân nhiều lần. Mặc dù những gì Phúc làm chỉ muốn giành lấy mái ấm hạnh phúc cho con của mình.

kết thúc gạo nếp gạo tẻ

>> Phúc: Thánh thảo mai trong Gạo nếp gạo tẻ

Hân đã thay đổi và nhận ra những giá trị đích thực trong cuộc sống của mình. Người ta có câu: Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Việc cho Kiệt quay lại với Hân cũng rất có ý nghĩa nhân văn trong bộ phim. Tuy nhiên, Hân còn phải thay đổi và biết đối xử với người khác, biết lao động nhiều hơn nữa để đáp lại lòng bao dung của Kiệt.

Cùng đón xem những tập cuối của bộ phim Gạo nếp Gạo tẻ phát sóng trên HTV2 lúc 20h từ thứ 2-4 hàng tuần. Kết thúc Gạo nếp gạo tẻ sẽ được hé lộ ngay trong những tập sắp tới.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of