Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Hân Hoa Hậu trải nghiệm cuộc đời gian khổ

Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Hân Hoa Hậu trải nghiệm cuộc đời gian khổ
5 (100%) 8 votes

Gạo nếp gạo tẻ tập 89 vừa được chiếu trên kênh HTV2 vào tối 27/11/2018. Khán giá đã rất hả dạ khi Hân phải nhận quả báo bởi những lỗi lầm mà cô đã gây ra. Hân chính thức bỏ nhà đi và làm rất nhiều việc vất vả.

Hân bỏ nhà ra đi và để lại bức thư xin lỗi cả nhà

Sau khi viết thư nhờ bà Mai chăm sóc bé Miu và bé Gấu, Hân đã cuối lạy ông Vương và bỏ nhà đi ngay sau khi trời tờ mờ sáng. Lúc Hân nhận ra được những lối lầm của mình cũng đã quá muộn màng. Hân từng đến cầu xin Kiệt tha thứ cho những việc mà cô đã gây ra nhưng không nhận được sự khoan hồng.

gạo nếp gạo tẻ tập 89

Hân ra đi khi trong túi không có bất cứ xu nào. Cô đã xin làm việc tại trung tâm nhưng chỉ nhận được việc lao động chân tay vì không có bằng cấp và kinh nghiệm. Sau đó, Hân đã phục vụ cho quán ăn. Sự vụng về và hậu đậu cùng với việc Hân chưa từng làm việc nhà đã khiến Hân bị đuổi việc ngay sau buổi làm đầu tiên. Cuối tuần Hân cũng trải nghiệm cảm sợ hãi của những người lang thang. May mắn, Hân đã xin được chỗ ngủ qua đem tại một đồn công an.

gạo nếp gạo tẻ tập 89

Tường và Công trở nên thân thiết hơn vì Hương

Từng ghét Tường rất nhiều nhưng giờ đây Công lại trở nên thân thiết với Tường hơn. Công đã thú nhận rằng Tường chính là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất của Hương. Biết rõ mình thua Tường về nhiều mặt vì vậy Công đã rút lui và nhường lại Hương cho Tường. Khán giả luôn mong một cái kết tốt đẹp nhất cho cặp đôi này.

Tường cầu hôn Hương sau bao sóng gió

gạo nếp gạo tẻ tập 89

Hương bất ngờ vì được Tường cầu hôn và nhận lời ngay sau đó. Cuối cùng sau những vất vả hai người cũng có được cái kết hạnh phúc. Tuy nhiên, liệu gia đình Hương có chấp nhận cuộc hôn nhân này? Liệu bà Mai có để Hương được hạnh phúc khi con gái cưng của mình đang không biết ở đâu? Cùng đón xem tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ vào 20h tối 28/11/2018 trên kênh HTV2.

Cùng xem Gạo nếp gạo tẻ tập 89

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of