Gạo nếp gạo tẻ tập 44 Full

Gạo nếp gạo tẻ tập 44 Full
4.9 (98%) 10 votes

Tiếp diễn với tập trước, trong gạo nếp gạo tẻ tập 44, Hân vẫn không chịu chăm sóc bố chồng. Cô còn muốn thuê người giúp việc chăm sóc khiến Kiệt không hài lòng và anh cũng không đồng ý.

gạo nếp gạo tẻ tập 44

Hân một lần nữa mắng chửi bà Mai vì không chăm sóc bé Gấu chu đáo

Mở đầu gạo nếp gạo tẻ tập 44, Hân đi làm về và biết bé Gấu bị ói. Cô không ngần ngại vào bếp hỏi bà Mai vì sao không chăm sóc con mình chu đáo. Bị đứa con gái trưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa nói như tát nước vào mặt. Bà Mai tức giận bỏ hẳn nồi cháo đang nấu. Bà quyết định không chăm sóc, lo lắng gì cho căn nhà này nữa.

Không ai nấu cơm khiến bà Đào và chú Quang phải mua cơm hộp bên ngoài về ăn. Về phần ông Vương, trong 2 ngày tới ông phải đi công tác. Bà Đào giận giữ vì con mình đi công tác nhưng không ai thu xếp hành lý. Bà tiếp tục nghĩ tất cả mọi lỗi là do đứa con dâu của mình gây ra.

gạo nếp gạo tẻ tập 44

Sau khi suy nghĩ chu đáo, bà Mai quyết định sẽ chăm lo cho bản thân của mình. Bà đang ăn cơm dưới bếp thì bà Đào bắt gặp. Bà còn chối quanh co rằng mình có ăn gì đâu, mấy ngày nay nuốt cơm không trôi. Thì cơm và dầu mỡ dính trên miệng đã khiến bà Đào biết con dâu mình đang nói dối. Bà Đào trách mắng con dâu không biết chăm lo cho gia đình, khiến chồng già như ông lão 70 tuổi.

Đến thăm bố chồng ở viện chưa được 5 phút Hân vội đòi về

Cuối cùng Hân cũng đến thăm bố chồng. Vừa đến gặp em chồng, cô đã vội đòi về. Điều đó khiến, em gái chồng rất tức giận. Cô chạy theo kéo Hân lại và bắt cô phải vào chăm bố. Hân một mực không chịu, cuối cùng 2 người đã cãi nhau ở hành lang.

gạo nếp gạo tẻ tập 44

Những tưởng, Hân sẽ quay về sau đó nhưng rốt cục Hân cũng phải vào lại phòng chăm sóc bố. Tuy nhiên, bố chồng bảo cô về lo công việc, không muốn làm phiền đến con dâu. Không cần nói cũng biết, Hân mừng rỡ ra mặt như thế nào. Vì đến giờ cơm, Hân phải ra lấy cơm cho bố. Thế nhưng, cô lại hậu đậu hết sức khi làm đổ cơm lên giường bệnh của bố chồng.

Sau đó, Hân đã gặp kiệt để đưa tiền thuê người giúp việc. Nhìn người vợ của mình không có tình cảm, quan tâm bố mình, chỉ lấy tiền ra để giải quyết. Kiệt đau lòng nhưng không biết làm như thế nào.

Về phần Công, gạo nếp gạo tẻ tập 44 mới có lại sự xuất hiện của anh. Bi và Bo vì nhớ bố nên đã lén lấy điện thoại bà nội và điện cho anh. Đang tính lấy xe về đón 2 đứa con đi chơi thì Công bị nhân tình gọi lại. Bị nhân tình đòi dọn dẹp quần áo cho anh về nhà luôn, đồng thời không cho phép đi du lịch nước ngoài vào 2 tuần tới. Công đành phải ở lại với nhân tình.

Cuộc tình ngang trái giữa Minh và Nhân khiến khán giả cảm thấy vô cùng xót xa. Vì muốn gặp lại Nhân, Minh đã xin làm công việc phát tờ rơi dưới hình dáng của một con thỏ bông. Cũng chính vì vậy, mà lúc vừa thấy bóng dáng của Nhân, Minh đã chạy theo và bị ô tô đụng phải. Cô phải đến bệnh viện và được bác sĩ thông báo bị dãn dây chẳng, phải bó bột tay phải. Nhìn con gái về nhà với bộ dạng không ra gì, bà Mai một lần nữa lại mắng chửi cô. Minh liền quay sang trách móc mẹ mình chỉ biết chọn con rể khiến bà nở mày nở mặt thì bị bà tát một cái.

gạo nếp gạo tẻ tập 44

Cuối phim là cảnh 3 mẹ con Hương cùng dắt nhau đi ăn gà rán. Vô tình, đứa con trai lớn thấy bố và chạy vụt ra đường khi xe ô tô đang lao đến. Hương kịp chạy theo con.

> Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Hân bỏ cha chồng ở bệnh viện đi tiệc tùng với tình cũ

Cùng xem nhưng diễn biến tiếp theo trong tập 45 nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of