Gạo nếp gạo tẻ tập 43: Hân đi tiệc tùng thâu đêm với tình cũ

Gạo nếp gạo tẻ tập 43: Hân đi tiệc tùng thâu đêm với tình cũ
5 (100%) 8 votes

Trong lúc Kiệt phải chăm ba bị bênh thì Hân vẫn thản nhiên đi tiệc tùng với tình cũ. Trong gạo nếp gạo tẻ tập 43, Hân thể hiện thái độ thờ ơ với gia đình bên chồng rõ rệt.

gạo nếp gạo tẻ tập 43

Trong tập trước, ba chồng bị những tên trộm gà đánh phải nhập viện và phải mổ. Đồng thời bác sĩ yêu cầu nhập viện 1 tháng để theo dõi và chữa trị. Khi đó, Kiệt và em gái phải thay phiên nhau vào chăm sóc cho ba. Kiệt đã có ý bảo Hân vào chăm sóc những Hân từ chối thẳng thừng vì bận công việc.

Ông Vương khuyên con gái vào viện chăm ba chồng

Ông Vương cùng gia đình biết chuyện ba Kiệt phải nhập viện. Ông yêu cầu Hân nấu cháo, đem vào bệnh viện chăm sóc cho ba chồng. Hân một mực từ chối và lấy công việc của mình là bia đỡ đạn. Từ tập 1 đến hiện tại, chưa bao giờ Hân tỏ thái độ quan tâm gì đến gia đình bên chồng. Tất nhiên giờ ba chồng năm viện, Hân cũng không thể vào. Tính cách Hân trong phim khiến khán giả ngán ngẩm vì ngoài đời ắt sẽ không có con dâu nào như thế này cả. Ngay khi đó cô lại phớt lời lời nói của ông Vương và thản nhiên đi tiệc tùng thâu đêm cùng tình cũ và đối tác.

gạo nếp gạo tẻ tập 43

Kiệt vừa chăm lo cho ba, vừa phải lo việc ở xưởng gỗ khiến anh rất mệt mỏi. Nghe tin xưởng gỗ đang cần người giao hàng gấp. Kiệt đã gọi điện cho Hân nhờ Hân vào chăm sóc ba giúp trong vòng 2 tiếng nhưng Hân đã từ chối. Cô còn đề nghị trả tiền để Kiệt chăm sóc ba và nghỉ làm ở xưởng gỗ.

Minh nhậu say xỉn và về nhà quậy tưng bừng

Gạo nếp gạo tẻ tập 43 khiến cả nhà phát hoảng khi đứa con gái út nhậu say xỉn và về nhà la hét om sòm. Trong lúc say, minh cầu xin ông Vương đừng chia rẻ tình cảm của 2 người.

gạo nếp gạo tẻ tập 43

Minh còn kể ra những gì mà ông Vương đã dạy bảo học trò. Cô còn nói thẳng ba mình “Dạy một đường làm một nẻo”. Ba cô từng dạy rằng đại học không phải là cái đích duy nhất của người thành đạt, phải khoan dung với người có lỗi lầm mà biết sửa sai… nhưng hiện tại ông làm khác hẳn khi phản đối Nhân chỉ vì những sai lầm của tuổi trẻ và từ gia đình.

Ông Vương sau khi nghe những lời Minh nói đã suy nghĩ và cảm thấy hối hận rất nhiều. Ông đã dạy con, dạy học trò như thế nào. Nhưng sau đó chính ông lại hành động khác đi.

Bà Đào tiếp tục đổ lỗi, cho rằng bà Mai không biết dạy con nên Minh mới hỗn lão như thế. Bà Mai thì một mực không chấp nhận chuyện tình cảm của Minh và Nhân. Bà cho rằng mình đã cực khổ nuôi con gái học đến bác sĩ thì không thể lấy một người không có bằng cấp.

> Minh đau khổ vì không được bố người yêu chấp nhận mình

Hương mệt mỏi với mẹ chồng và cô em chồng lười biếng

Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, Hương rất bức xúc vì nhà cửa bê bối. Mẹ chồng và cô em chồng không dọn dẹp lại còn bừa bày. Hương phải xoắn tay và dọn dẹp mọi thứ, trong khi đó mẹ chồng và em chồng lại đùa giỡn trong phòng.

Cô quá thất vọng và đi đến phòng tập. Tại đây cô đã gặp giám đốc Tường. Người thường xuyên ở bên cô, chăm sóc, an ủi cho cô những lúc cô khó khăn lại là anh. Liệu Hương có mở lòng đón nhận tình cảm của Tường hay không? Cùng đón xem trong những tập tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of