Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Minh lần đầu về ra mắt nhà bạn trai đã bị đuổi thẳng

Gạo nếp gạo tẻ tập 42: Minh lần đầu về ra mắt nhà bạn trai đã bị đuổi thẳng
4.9 (97.78%) 9 votes

Chuyện tình trắc trở của Minh và Nhân tiếp tục bị bố Nhân cấm đoán trong gạo nếp gạo tẻ tập 42. Khi những anh chị khác đang gặp khó khăn với gia đình bên nhà vợ, nhà chồng. Thì hiện tại Minh và Nhân lại khó khăn ngay từ bước đầu yêu nhau.

Bố Nhân đuổi Minh ra khỏi nhà ngay từ lần đầu gặp mặt

Mối tình của Nhân và Minh đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. Một phía bị bố mẹ Minh ngăn cấm vì quá khứ của Nhân. Một phía bị bố Nhân ngăn cấm vì không chấp nhận Minh.

Mở đầu là cảnh Nhân dẫn người yêu về ra mắt. Minh đã chuẩn bị rất kỹ về tâm lý lẫn ngoại hình. Chị Phúc cực kỳ thích Minh và ủng hộ tình yêu của 2 người. Trong khi đó, bố Nhân vừa thấy minh đã đuổi cô ra khỏi nhà ngay tức thì. Cả Nhân và chị Phúc ngơ ngác và không hiểu vì lý do gì bố Nhân lại làm như vậy. Minh buồn tủi bỏ đi.

Trước đó bà Mai đã đến quán cafe của Nhân và gặp bố Nhân. Bà không ngại yêu cầu ông chuyển lời đến Nhân đừng bám lấy con gái của bà. Bà Mai đã nói thẳng Nhân và Minh không hề hợp nhau. Khi Nhân có gia cảnh phức tạp, không có học vấn, lại từng ngồi tù. Trong khi đó, Minh lại là con nhà gia giáo đàng hoàng, học đến bác sĩ. Vì những lời lẽ khó nghe của mẹ Minh mà ba Nhân đã quyết định đuổi Minh ra khỏi nhà ngay từ lần đầu gặp mặt.

Hân bỏ mặc bố chồng nằm viện, mặc khác lại đi chơi với người tình

Bố Kiệt vì bắt những tên trộm gà đã bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Bệnh viện yêu cầu ông phải ở lại 1 tháng để điều trị theo dõi. Kiệt đã gọi điên báo cho vợ mình biết, nhưng Hân tỏ thái độ lạnh lùng ích kỷ. Gạo nếp gạo tẻ tập 42 lại được dịp để khán giá thêm ghét tính cách của Hân hơn.

Trước giờ, vốn dĩ Hân đã không thích bố chống. Có lẽ một phần vì ông quá nghèo, lại là dân quê lam lũ. Kiệt thừa biết vợ mình sẽ không bao giờ vào viên chăm sóc, vì vậy anh đã chuẩn bị thuê người giúp việc chăm sóc bố.

Bỏ mặc bố chồng ở bệnh viện, Hân lại tay trong tay đi chơi với nhân tình mà không mảy may suy nghĩ gì cả. Hân càng thể hiện rõ tính ích kỷ của bạn thân.

Nhân quyết định chia tay Minh vì anh nghĩ mình không xứng với cô

Trong gạo nếp gạo tẻ tập 42, bà Mai vẫn nhất quyết ngăn cản Minh và Nhân đến với nhau.

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of