Gạo nếp gạo tẻ tập 41: Minh chuẩn bị đến ra mắt gia đình bạn trai

Gạo nếp gạo tẻ tập 41: Minh chuẩn bị đến ra mắt gia đình bạn trai
5 (100%) 8 votes

Gia đình bà Mai xáo trộn trong gạo nếp gạo tẻ tập 41. Vì chuyện của gia đình Hương mà bà với ông Vương chiến tranh lạnh trong thời gian dài.

gạo nếp gạo tẻ tập 41

Ông Vương đi làm về thì được bà Đào thông báo rằng vợ ông vẫn không chịu xuống nấu cơm cho gia đình. Khi ông lên phòng gặp bà Mai bước xuống, 2 người vẫn không nhìn mặt và không nói với nhau câu nào.

Bà Mai sững sờ vì bị Hân la mắng xối xả

Mở đầu gạo nếp gạo tẻ tập 41 là phân đoạn, Hân đi làm về và biết được bé Gấu bị thương trên trán. Hân không ngại lên phòng bà Mai hỏi chuyện và mắng bà xối xả. Đây là lần đầu tiên Hân quát mắng mẹ mình không thương tiếc. Vì lý do bà chăm bé Gấu không cẩn thận khiến bé bị ngã và để lại sẹo. Bà Mai sững sờ vì những gì mà Hân nói với mình. Bà bắt đầu hối hận vì đã coi Hân là cục vàng, kim cương. Bà cũng thấy việc mình đón Hân về ở chung nhà là sai lầm. Bà đã quát lại: “Tôi mà biết bị nhức đầu như vậy đã không thèm quan tâm, không thèm đưa cô về đây ở nữa”.

gạo nếp gạo tẻ tập 41

Đúng lúc đó, bà Đào đến và thêm dầu vào lửa. Bà cho rằng Hân trở nên hư đốn như thế này chính là do bà Mai đã chiều chuộng quá mức. Vốn dĩ, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của bà Đào và Bà Mai canh không lành, cơm không ngọt.

> Cả nhà Hướng tức giận vì biết Công ngoại tình

Về phần Hương khi nghe mẹ ốm, Hương đã đến thăm và xin lỗi mẹ. Bà Mai vốn không ưa gì Hương nên mọi hành động của Hương đều không vừa mắt bà.

Mẹ chồng và em chồng đòi dọn vào nhà Hương ở

gạo nếp gạo tẻ tập 41

Vô tình nhìn thấy chị dâu đi cùng với người đàn ông lạ. Cô em chồng tức tốc về nhà méc mẹ rằng Hương đang ngoại tình và qua lại với người đàn ông lạ. Lo lắng về của cải của con mình bị Hương đem đi cho người ngoài. Mẹ chồng Hương liền qua nhà để theo dõi. Bà còn yêu cầu Hương cho bà ở lại trong thời gian Công đi công tác.

Bố Nhân yêu cầu con trai dẫn bạn gái về ra mắt

Đến gạo nếp gạo tẻ tập 41, Minh vẫn chưa tiết lộ việc gia đình không Nhân cho anh nghe. Hai người vẫn trao nhau những tình cảm ngọt ngào. Cụ thể, Minh và Nhân đã “nấu cháo điện thoại” suốt đêm. Không những vậy, bố Nhân còn yêu cầu Nhân đem người yêu về ra mắt.

Nhân cũng đã gặp Minh và thông báo thời gian. Minh cho rằng mình còn chưa chuẩn bị gì cả. Nhân đã gạt ngay :”chỉ cần em chuẩn bị bụng và đến ăn lẩu mắm của chị Phúc nấu là được rồi”.

Liệu sau khi bố mẹ Minh biết cô còn qua lại với Nhân hai người có tức giận và đuổi Minh ra khỏi nhà. Cùng xem tiếp diễn biến của gạo nếp gạo tẻ trong những tập tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of