Gạo nếp gạo tẻ tập 40: Ông Vương tức giận vì tin con rể ngoại tình

Gạo nếp gạo tẻ tập 40: Ông Vương tức giận vì tin con rể ngoại tình
5 (100%) 2 votes

Trong gạo nếp gạo tẻ tập 40, gia đình Hương đã biết con rể ngoại tình. Bố mẹ Hương rất tức giận. Bà Mai qua nhà thông gia mắng chửi. Còn Ông Vương đến tận Vũng Tàu để la mắng Công.

gạo nếp gạo tẻ tập 40

Cả nhà biết Hương bị chồng phản bội nên rất tức giận

Vì đi làm về trễ nên Hân phải ăn tạm mỳ gói bà Mai nấu cho. Nhìn đứa con vàng ngọc của mình phải ăn mỳ gói. Bà Mai xót xa tức giận, nhắc lại chuyện quá khứ và đổ tất cả mọi tội lỗi lên người Hương. Mặc dù đều là 2 đứa con gái, nhưng một người được cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa. Người còn lại thì bị la mắng, giày vò. Bà tức giận vì Hương mà Hân không được tiếp tục thi hoa hậu, ông Vương cũng suýt li dị bà.

gạo nếp gạo tẻ tập 40

Lúc đó, Hân đã kể cho bà Mai nghe chuyện Hương bị Công phản bôi, ngoại tình với người phụ nữ trẻ đẹp. Trước nay, Hương luôn giấu giếm cha mẹ chuyện này vì sợ 2 người buồn phiền. Giờ Hân buột miệng kể ra tất cả khiến cả nhà tức giận một phen.

Bà Mai tức tốc đi qua nhà bà thông gia, 2 người cãi tay đổi với nhau. Trong khi đó, ông Vương được chú Quang kể lại mọi chuyện. Ông đã ra tận Vũng Tàu để đòi gặp mặt con rể nói chuyện. Ông tức giận đòi đánh Công một trận. Quá tức giận, Công đã mắng chửi Hương cùng gia đình Hương. Công không ngại nói rằng gia đình Hương là “xã hội đen”. Đồng thời Công còn muốn li dị Hương càng sớm càng tốt.

Công cũng đã kể lể những chuyện từ trước đến giờ. Anh luôn bị bà Mai đối xử bất công. Con rể nào có tiền thì bà săn đón, lo lắng chu tất. Người nào không có tiền quay lại cảnh nghèo khó nên bà khinh thường. Cũng chính vì vậy mà ông Vương đã khựng lại và suy nghĩ vài giây. Chắc có lẽ do cách đối xử bất công của bà Mai mà Công mới trở nên như vậy.

> Bà Mai doạ chết nếu Minh không chịu chia tay bạn trai

Ông Vương đến an ủi Hương và về la mắng bà Mai ngay sau đó

Biết chuyện con gái, ông đã đến và ở dưới công viên chung cư để chờ Hương. Ông đã an ủi Hương rất nhiều.

gạo nếp gạo tẻ tập 40

Sau đó, ông quay về nhà và chửi mắng bà Mai một trận. Ông cho rằng chính bà đã khiến Hương rơi vào hoàn cảnh bây giờ. Ông không ngại nói thẳng bà là người thực dụng, ham tiền.

gạo nếp gạo tẻ tập 40

Bất ngờ vì những lời mà người chồng chung chăn gối với mình mấy chục năm. Bà Mai khóc lóc thảm thiết, kêu gào, những gì bà làm chính là lo cho gia đình này.

Minh vẫn giấu Nhân chuyện gia đình và tiếp tục qua lại với bạn trai

Mặc dù bị gia đình cấm đoán, nhưng trong gạo nếp gạo tẻ tập 40, Minh vẫn chưa dám tiết lộ với Nhân. Hai người vẫn thường xuyên nói chuyện và gặp nhau hằng ngày. Trong khi đó, bà Mai và ông Vương vẫn kiên quyết không chấp nhận chàng rể chỉ vì quá khứ của cậu ta.

Cùng theo dõi diễn biến của bộ phim tại đây:

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of