Gạo nếp gạo tẻ tập 39: Bà Mai doạ sẽ chết nếu Minh không chia tay với bạn trai có tiền án tiền sự

Gạo nếp gạo tẻ tập 39: Bà Mai doạ sẽ chết nếu Minh không chia tay với bạn trai có tiền án tiền sự
5 (100%) 8 votes

Trong tập trước, bà Mai đã có suy nghĩ tốt về chàng rể tương lai. Gạo nếp gạo tẻ tập 39, Nhân đã chuẩn bị quà cáp đến ra mắt bố mẹ vợ bạn gái.

Bà Mai nhất quyết ngăn cản chuyện tình cảm của Minh và Nhân

Nhân đến nhà ra mắt cha mẹ vợ tương lai. Lúc đầu, khi hỏi gia cảnh, nghề nghiệp của Nhân, cả nhà rất ưng ý anh. Đến khi hỏi về mẹ Nhân thì được biết cha mẹ anh đã ly hôn. Cả nhà tỏ vẻ không thích việc này. Bà Mai nghĩ cha mẹ ly hôn thì cũng sẽ di truyền đến đời con cái.

gạo nếp gạo tẻ tập 39

Khi chú Quang hỏi về trình độ học vấn. Nhân mới thú thật rằng “Con không học đại học”. Anh từng nghĩ học lúc 11 vì bị bắt giam. Nhân kể ra sự thật khiến bà Mai hoảng hốt. Cả gia đình chuẩn bị đi ăn ngoài, khi nghe chuyện này thì cũng bỏ lỡ. Minh đành tiễn Nhân ra về.

gạo nếp gạo tẻ tập 39

Bà Mai nhất quyết ngăn cấm Minh gặp lại Nhân và yêu cầu Minh chia tay ngay lập tức. Minh phải nói dối Nhân rằng cả nhà đã chấp nhận anh để anh khỏi lo lắng. Về phía gia đình, Minh vẫn tuyên bố rằng sẽ chứng minh cả nhà thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

gạo nếp gạo tẻ tập 39

Minh thuyết phục từng người trong gia đình nhưng đã bị từ chối hết thảy. Chỉ mình chú Quang giúp Minh nấu 1 mẹt bún đậu mắm tôm. Minh đem đồ ăn đến cho ông Vương nhằm muốn đổi thay đổi quyết định. Riêng bà Mai vẫn nhất quyết không đồng ý, bà còn đòi sẽ đến quán cà phê của Nhân làm loạn nếu Minh còn tiếp tục mới quan hệ này.

> Bà Mai từng mắng chửi Nhân vì dụ dỗ con gái bà như thế này

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của gạo nếp gạo tẻ để biết chuyện tình cảm của Minh và Nhân ra sao nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of