Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Bà Mai mắng Nhân xối xả vì dụ dỗ con gái bà

Gạo nếp gạo tẻ tập 38: Bà Mai mắng Nhân xối xả vì dụ dỗ con gái bà
5 (100%) 4 votes

Một tình tiết trong gạo nếp gạo tẻ tập 38 khiến khán giả phải buồn cười. Đó chính là thái độ của bà Mai đối với Nhân. Khi thấy Nhân đưa Minh – con gái của bà về thì bà chửi thẳng Nhân dám dụ dỗ con gái bà. Nhưng khi về nhà, Kiệt đã nói Nhân là chủ của chuỗi cửa hàng cà phê thì bà cảm thấy hối hận. Tính cách ham vật chất của bà được bộc lộ rõ ràng.

Bà Mai hối hận vì lỡ mắng chửi Nhân và cấm không được đến gần con gái bà

gạo nếp gạo tẻ tập 38

Từng cấm đoán Nhân qua lại với con gái bà vì tưởng Nhân là tài xế. Lần này, bà Mai vào tận quán của Nhân và mắng Nhân xối xả. Kiệt ngăn can nhưng bà Mai không cho nói chuyện. Lúc sau khi rời khỏi quán, bà mới được Kiệt tiết lộ Nhân không phải là tài xế mà chính là chủ cửa hàng cà phê.

gạo nếp gạo tẻ tập 38

Bà Mai tức giận vì Kiệt không nói cho bà biết sớm. Sau khi về nhà, bà yêu cầu Kiệt nói tất cả những thông tin về Nhân. Vốn tính ham của cài vật chất. Với những gì Nhân có hiện tại thì chắc chắn bà Mai sẽ cho phép Nhân qua lại với Minh.

Hương rút tiền đi sắm đồ sang chảnh và mua đồ chơi cho 2 con trai

Quá buồn bực bởi những gì mà Công đối xử, cô đã khóc cạn nước mắt. Hương đã không ngủ cả đêm và mong rằng Công sẽ quay về nên ốm.

Sáng hôm sau, Tường đã đến thăm Hương và nấu cháo cho cô. Nhìn cảnh Tường tự tay nấu cháo Hương lại nhớ đến những giây phút Công từng nấu cháo cho mình. Cô bật khóc khi nghĩ lại những tình cảm của 2 vợ chồng trong qúa khứ.

gạo nếp gạo tẻ tập 38

Hương nhờ Tường đưa cô đi mua sắm. Cô đã quyết tâm bỏ ra một số tiền lớn để mua quần áo cho mình và đồ chơi cho 2 con trai. Nghe lời Tường, cô sẽ sống thật tốt thật hanh phúc để còn lo cho 2 đứa con.

> Công quyết bỏ gia đình đến với nhân tình trong đêm

Hân nhẹ nhàng với tình cũ và bỏ lơ chồng con

Hân hằng ngày vẫn đến công ty của tình cũ làm việc. Mặc dù tình cũ có những hành động khiếm nhã đối với cô nhưng Hân vẫn tiếp tục làm vì được trả lương cao. Vốn là người ham sống trong nhung lụa nên những gì mà Hùng mang đến cô đều cảm thấy vui vẻ.

gạo nếp gạo tẻ tập 38

Bé Gấu sốt cao nên bà Mai đã bực tức khi cả 2 vợ chồng Hân và Kiệt đi làm về muộn. Kiệt về nhà đã bị bà mắng. Sau đó anh đành phải chăm con. Thấy Hân về trễ, con lại đang khóc, Kiệt đã bồng con ra ngõ để đón Hân. Lúc tình cũ chở về Hân đã gặp kiệt và cô tức giận vì nghĩ rằng Kiệt ra canh chừng mình.

Những diễn biến mới nhất của tập tiếp theo sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h ngày 01/08/2018.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of