Gạo nếp gạo tẻ tập 37: Vừa mới đón sinh nhật bé Bo, Công đã bỏ Hương đến vơi nhân tình

Gạo nếp gạo tẻ tập 37: Vừa mới đón sinh nhật bé Bo, Công đã bỏ Hương đến vơi nhân tình
4.8 (96%) 10 votes

Gạo nếp gạo tẻ tập 37 khiến khán giả xót xa cho thân phận của Hương. Là một người vợ danh chính ngôn thuận nhưng giờ lại thua 1 người thứ 3. Bất chấp lời van xin của Hương, Công một mực đẩy cô ra và bỏ đi.

Hương đồng ý li dỵ với điều kiện Công phải dự xong sinh nhật của cu Bo

Trong tập trước, Hương đã dắt 2 đứa nhỏ ra khỏi nhà khiến Công tức giận. Tiếp theo trong tập 37, Công quay về thấy Hương ở nhà nên đã mắng chửi Hương. Anh trách cô suyt làm mất cơ hội đi công tác ở nước ngoài. Không đợi Hương giải thích, anh còn cạn tình:”Cô có mệnh hệ gì đi chăng nữa tôi không quan tâm, nhưng còn hai đứa nhỏ thì sao? Cô ích kỷ vừa thôi chứ!”.

Sau trận chửi mắng của chồng, Hương quyết định để Công ra đi. Công như mừng vì vớ được vàng. Nhưng Hương có một điều kiện, cô nghẹn lời:”Ăn xong sinh nhật Bo rồi hãy đi”. Công khựng lại trước yêu cầu của Hương. Đến phút cuối Hương làm mọi chuyện cũng chỉ vì 2 đứa nhỏ. Đến Công sau khi nghe lời đề nghị cũng thấy áy náy và chạnh lòng. Anh có chút ăn năn.

Hương vào phòng gom đồ vào vali và đưa cho Công. Cô còn xin lỗi Công vì những việc làm trước kia của mình.

Đến ngày sinh nhật của Bo, Công đã nói dối Nhi rằng mẹ bị bệnh phải nhập viện. Anh về nhà vừa kịp lúc Bo hát bài chúc mừng sinh nhật. 2 đứa trẻ thấy ba về nên rất vui mừng. Cả nhà cũng cắt bánh kem, chúc mừng sinh nhật Bo. Nếu như không có chuyện Công bỏ đi với nhân tình thì đây có lẽ là gia đình hạnh phúc nhất. Nhưng ngay sau khi đón sinh nhật Bo xong, Công đã bỏ đi mặc sự cầu xin của Hương. Công đẩy ngã Hương và bỏ đi trước mặt cô khiến Hương cực kỳ đau lòng.

Vừa mới nhẹ nhàng với Bồ cũ, Hân đã mặt nặng nhẹ với chồng

Trong tập 37, phân đoạn giữa Hân và Kiệt chỉ chiếm một góc nhỏ. Vừa mới nói chuyện nhỏ nhẹ, làm nũng với bồ cũ ở công ty. Khi về đến nhà thấy Kiệt ra ngõ đón, Hân đã tỏ thái độ khó chịu. Hai người tiếp tục cãi vã đến lúc bà Mai ra ý kiến.

Liệu trong tập tiếp theo Công có hối cải với những gì đã gây ra với vợ con. Cùng tiếp tục đón xem gạo nếp gạo tẻ tập 38 vào tối mai nhé.

>> Gạo nếp gạo tẻ tập 36: Phương bị Công đẩy ngã trước mặt nhân tình của chồng

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of