Gạo nếp gạo tẻ tập 36: Phương bị Công đẩy ngã trước mặt nhân tình của chồng

Gạo nếp gạo tẻ tập 36: Phương bị Công đẩy ngã trước mặt nhân tình của chồng
5 (100%) 3 votes

Gạo nếp gạo tẻ tập 36 vẫn tiếp tục với những vấn đề li dị của 2 vợ chồng Hương. Công một mực đòi li hôn với mọi giá thì ngược lại, Hương muốn giữ hạnh phúc cho 2 đứa con của mình.

Gạo nếp gạo tẻ tập 36

Mở đầu gạo nếp gạo tẻ tập 36 chính là cảnh Hương lao đến chặn đầu xe ô tô của chồng và nhân tình của chồng. Vì quá bức xúc trước lời nói của mẹ chồng, Hương đã đến khách sạn nơi Công làm việc để gặp mặt. Chứng kiến cảnh Công cùng Nhi chuẩn bị đi ô tô rời khỏi, Hương đã chặn ngay đầu xe và yêu cầu Công nghỉ việc.

Công xô ngã Hương trước mặt nhân tình khi Hương chặn đầu xe

Cảm giác chán ngấy của Công đối với Hương lên đến tận cổ, Công đẩy ngã vợ trước mặt của nhân tình hòng ghi điểm. Công đã hoàn toàn thay đổi. Nhớ tập nào Công còn cầu xin mẹ vợ tha cho hương, nắm tay Hương an ủi cô. Vậy mà chính giờ đây, Công lại xô ngã vợ mình.

Gạo nếp gạo tẻ tập 36

Công còn dành cho Hương những lời nói phũ phàng: “Đối với tôi, cô không phải là phụ nữ. Cô như một khúc gỗ. Tôi chán cô tới tận cổ rồi… Đừng bao giờ giở thêm trò gì nữa để níu kéo tôi nữa”. Thế nhưng Hương vẫn một mực chạy theo chồng, vừa khóc vừa giữ.

Gạo nếp gạo tẻ tập 36

Thật ra, nếu ngoài đời sẽ không có người phụ nữ nào xử sự như Hương cả. Bởi vì hiện tại Hương đã có nhà, có công việc ổn định. Hương dư sức có thể chăm lo cho 2 đứa con của mình. Cùng theo đó là Tường, người luôn âm thầm quan tâm chăm sóc cô. Những gì cô làm hiện tại chính là xuất phát từ tình thương của người mẹ dành cho con. Cô không muốn 2 đứa con của mình lớn hơn mà không có bố. Có lẽ dù tình thương người mẹ có lớn thế nào cũng không thể bù đắp lại tình thương của bố dành cho con.

Sau khi thoát được vợ, Công mừng rõ và đưa nhân tình rời khỏi. Sau đó Công đã quay bề nhà và lấy hộ chiếu. Anh hoảng hốt vì Hương đã dẫn con bỏ nhà đi. Anh vội gọi điện cho mẹ, hai người nghĩ rằng Hương đã nghĩ quẩn mà dắt 2 đứa con đi làm chuyện bậy.

Hân dịu dàng với người yêu cũ và kiếm được hợp đồng lớn cho công ty

Bắt đầu vào làm việc nhưng Hân lại được giao làm chức giám đốc đối ngoại. Cùng lúc đó Hân đã kiếm được hợp đồng béo bở về cho công ty. Tùng đã hết lời khen Hân. Anh năm lần bảy lượt muốn nắm tay Hân nhưng đã bị cô từ chối vì không muốn người khác dị nghị.

Minh và Nhân hạnh phúc trong chuyến đi Đà Lạt. Hai người có nụ hôn đầu tiên

Gạo nếp gạo tẻ tập 36

Hiện tại đây là cặp đôi hạnh phúc và ít sóng gió nhất trong phim. Hai người có một cuộc vui chơi đầy hạnh phúc tại Đà Nẵng. Nhưng sau đó Nhân đã thú nhận mình là một người từng có tiền án tiền sự và nghỉ học từ năm lớp 11. Dù vậy Minh vẫn chấp nhận anh. Nhân vẫn sợ gia đình người yêu không chấp nhận và muốn chia tay với Minh. Ngay khi đó, Nhân đã đưa ra một trò chơi dành cho 2 người. Hai người sẽ tách ra, đến trước 22h đêm nếu Minh tìm ra anh thì 2 người sẽ tiếp tục còn không 2 người sẽ kết thúc ở đây.

Thật may mắn vì đến cuối phim, 2 người cũng gặp được nhau và đã ôm nhau thật hạnh phúc.

> Hân đi xin việc và bị tạt nước heo vào người

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of