Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Hân đi xin việc như đi thi hoa hậu Việt Nam

Gạo nếp gạo tẻ tập 35: Hân đi xin việc như đi thi hoa hậu Việt Nam
5 (100%) 6 votes

Tiếp tục cuộc hành trình đòi Hương ký đơn li dị, trong gạo nếp gạo tẻ tập 35 Công đã đến tại công ty của Hương.

gạo nếp gạo tẻ tập 35

Trong tập trước, bà nội và chú Quang bỏ nhà đi khiến tập này ông Vương cùng vợ phải nháo nhào đi tìm. Sau đó ông Vương đã đến đồn công an trình báo. Lúc này ông gặp Kiệt vì bị người ta nghi ngờ là ăn cắp ví tiền. Tin tưởng người con rể hiền lành của mình không bao giờ làm như vậy. Ông đã yêu cầu công an về nhà xem xét và thấy ví tiền nằm trên ghế sô pha. Nhờ vậy Kiệt được minh oan và thả ra về.

Công đến tận công ty Hương đòi Hương ký đơn li dị

Phần Công luôn muốn được đi Vũng Tàu với nhân tình nên đã làm đủ mọi cách để Hương ký đơn li dị. Công chạy đến tận công ty của Hương để yêu cầu Hương ký đơn li dị. Hương đã xé đơn thứ 1, Công đã đem ra tờ đơn thứ 2. Công muốn từ bỏ 2 đứa nhỏ để Hương có quyền nuôi, anh không lấy bất kỳ thứ gì nhưng Hương vẫn không đồng ý. Cô muốn giữ trọn vẹn gia đình cho Bi và Bo.

Với tính cách ham tiền của mẹ Công. Bà cũng đến nhà Hương yêu cầu con dâu buông tha cho chồng nó. Từ lúc được Công chu cấp tiền bạc, dẫn đi ăn nhà hàng sang trọng. Giờ đây bà không muốn Công quay lại với cuộc sống khổ cực ngày xưa.

Hương đi xin việc nhưng lại ăn mặc sang trọng như đi thi hoa hậu

gạo nếp gạo tẻ tập 35

Về Hân, sau khi xảy ra chuyện với bà nội. Ông Vương đã yêu cầu Hân đến tại xưởng may của chị Hai xin việc. Cô miễn cưỡng đồng ý đi vì nghĩ không có việc thích hợp với mình. Là xưởng may toàn là công nhân nhưng Hân đến công ty bằng taxi, mặc quần áo sang trọng, mang giày cao gót. Nhưng không may sau đó Hân lại bị người chở nước heo đụng trúng. Cô tức giận và chửi lộn với người đó. Cuối cùng Hân phải mặc quần áo công nhân xưởng may do Hương đưa cho. Cũng vì vậy mà quản lý hiểu lầm cô là công nhân nên đã mắng cô vì không lo đi làm việc.

gạo nếp gạo tẻ tập 35Hân tức giận bỏ về và quyết định đến công ty người yêu cũ làm việc. Kiệt biết chuyện Hân chuẩn bị đi làm, anh rất cảm động và cảm thấy áy náy. Anh nghĩ mình chưa đủ tốt, để vợ mình phải vất vả.

Diễn biễn vụ li hôn của Hương và Công rồi sẽ kết thúc ra sao. Cùng xem tiếp những tập tiếp theo trên HTV2 vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần nhé.

>> Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Công vác loa về chung cư đòi Hương chấp nhận li dị

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of