Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Công vác loa về nhà quấy rối đòi Hương đồng ý li dị

Gạo nếp gạo tẻ tập 34: Công vác loa về nhà quấy rối đòi Hương đồng ý li dị
5 (100%) 6 votes

Gạo nếp gạo tẻ tập 34 khiến người xem bức xúc vì cách hành xử của Công.

Chỉ vì sợ người tình lấy lại chìa khoá xe và thẻ ngân hàng nên Công đã làm mọi cách để Hương đồng ý li dị.

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới Công đòi li dị với Hương

Được người tình tặng chiếc điện thoại Vertu sang chảnh và cùng nhau đi chơi Vũng Tàu 1 tháng. Để được bên cạnh người tình trong thời gian dài, Công đã tìm mọi cách để Hương đồng ý li dị. Anh đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ gồm hoa, rượu và bánh. Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu về sớm của Công, Hương đã về nhà và rất bất ngờ với những gì chồng mình làm.

gạo nếp gạo tẻ tập 34

Cô đã rất xúc động và nói:”Có lẽ đây là ngày em vui nhất trong những tuần vừa qua”. Cứ ngỡ Công đã thay đổi sau thời gian dài suy nghĩ. Thế nhưng chỉ trong chốc lát sau, Công trở mặt và đòi li dị với Hương.

Công đã trả lại toàn bộ những thứ của mình gồm cả áo quần, album ảnh cùng lời nhắn “có thể dùng nếu nhớ đến tôi”. Quá thất vọng với những gì Công đối xử với mình, Hương đã tống cổ anh ra khỏi nhà và vứt cả đồ đạc của anh xuống đất.

Đến ngày hôm sau, Công còn vác cả loa và nói lớn trước hàng xóm :”Tôi muốn được tư do, trả tự do lại cho tôi đi”.

Hương thật sự bị những lời nói của Công làm đau, đau đến cả tâm can. Cô càng không nghĩ người chồng chung sống với mình 10 năm với 2 đứa con có thể hành động như vậy.

gạo nếp gạo tẻ tập 34

Cô không thể giữ vững được bình tĩnh và tâm trí nên trong lúc làm việc đã khiến mình bị thương ở tay. Đúng lúc đó, Tường xuất hiện và đưa cô đi bệnh viện. Nỗi đau ngoài da không thấm gì với nỗi đau trong lòng mà cô đang phải chịu đựng.

Hân và bà Mai hiểu lầm khiến bà nội bỏ nhà đi

Chỉ vì chiếc điện thoại của Hân bị vỡ đã khiến cuộc chiến giữa cháu và bà nội, mẹ chồng nàng dâu nổ ra. Một mực đổ rằng chính chú Quang là người khiến chiếc điện thoại của mình bị vỡ, Hân cùng mẹ đã nói những lời nặng nhẹ khiến bà nội tức giận bỏ đi.

gạo nếp gạo tẻ tập 34

Nhân vật khiến chiếc điện thoại bị vỡ lại chính là bé My – con gái của Hân. Biết mình đã sai, Hân và bà Mai rất lo lắng, tìm kiếm bà nội khắp nơi nhưng không thấy.

Lúc ông Vương đi dạy về, Hân cùng bà Mai đã chuẩn bị nước ngâm chân, canh gà hầm hòng kéo dài thời gian đợi bà nội về. Thế nhưng trong phút sợ hãi, Hân đã thú tội với ông Vương khiến ông Vương tức giận.

Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Công mắng chửi vợ và gia đình vợ xối xả

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of