Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Công mắng chửi vợ và gia đình vợ xối xả

Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Công mắng chửi vợ và gia đình vợ xối xả
5 (100%) 6 votes

Công ngày càng quá đáng với vợ và phía bên gia đình vợ. Trong gạo nếp gạo tẻ tập 33, Công đã không ngần ngại chửi mắng vợ sau khi Hân – em gái Hương đến đánh ghen Nhi trong tập trước.

Sau khi đánh ghen, Hân cùng Minh đến nhà chị gái của mình. Hân đã có ý khuyến Hương li dị với chồng nhưng Hương một mực không đồng ý. Hương muốn giữ người bố cho 2 đứa con Bi và Bo của mình. Cô nói rằng “dù có cực khổ đến mấy, vẫn sẽ giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình vì không muốn các con lớn lên mà không có cha”.

gạo nếp gạo tẻ tập 33

Bất ngờ là, Hân từng chửi mắng chị gái nhưng bây giờ lại nói những lời quan tâm chị của mình. Có thể thấy Hân cũng là một người sống có tình cảm. Hân khuyên chị mình nên lo lắng đến bản mình nhiều hơn vì sẽ không có ai quan tâm mình cả.

Công mắng chửi Hương vì để cho người nhà đến phá rối Nhi

Sau khi bị Nhi đòi lấy lại thẻ ATM và chìa khoá xe, Công hỏi lý do thì biết được Hân đến đánh ghen Nhi. Quá tức giận vì người tình của mình bị đánh và bị tạt nước. Công đã về nhà và chửi mắng Hương cùng gia đình Hương thậm tệ. Đến khi có hàng xóm đứng nhìn thì Công lại chửi mắng lớn hơn. Công còn nhờ người quay lại đoạn video để đưa Nhi xem và mong cô tha thứ.

gạo nếp gạo tẻ tập 33

Cũng trong đêm đó, ông Vương đi ăn uống với bạn bè và vô tình phát hiện Công thân mật với người phụ nữ khác. Ông đã đến hỏi thăm tình hình gia đình của Hương và khuyên nhủ cô về việc nuôi dạy con có.

Kiệt cứ ngỡ đã được bà Mai đối xử tốt. Nhưng khi vô tình ăn canh gà ác bà hầm cho ông Vương thì bị bà Mai chửi mắng thậm tệ. Sau đó, Kiệt còn phải chung tiền ăn hằng tháng để bà Mai bớt giận.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ vào tuần sau nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of