Gạo nếp gạo tẻ tập 32: Hân cùng em gái đến dằn mặt bồ nhí của anh rể

Gạo nếp gạo tẻ tập 32: Hân cùng em gái đến dằn mặt bồ nhí của anh rể
5 (100%) 3 votes

Gạo nếp gạo tẻ tập 32 trở lại với sự xuất hiện của Phúc. Phúc và Kiệt vô tình găp nhau tại nhà của mình. Sau khi hỏi thăm về cuộc sống gia đình của người kia. Kiệt đã đưa hình của vợ con mình cho Phúc xem. Có thể thấy sâu trong ánh mắt của Phúc sáng lên tia thương xót. Hẳn Phúc vẫn còn yêu Kiệt rất nhiều. Sau khi quay về nhà, hai ngươi vẫn còn nghĩ tới đối phương. Liệu rằng tình cảm của 2 người có đủ mãnh liệt để quay về bên nhau? Liệu Kiệt có bỏ người vợ đanh đá của mình mà quay lại với Phúc?

Hân nhận quà và nhắn tin qua lại với người cũ

Hân vô tình nhận được tin nhắn của người yêu cũ. Không những vậy người đàn ông lạ mặt còn gửi quà đến cho Hân. 2 người hẹn gặp nhau tại quán cà phê quen thuộc. Hai người nói chuyện về hiện tại và nhắc đến những tình cảm trong quá khứ. Sau khi nghe người cũ đã li dị vợ con. Hân đã than vãn ngay về cuộc sống nhàm chán của mình. Sau khi gặp người yêu cũ về, Hân đã được mua tặng rất nhiều quà. Cô còn cho rằng cuộc sống của mình sắp sung sướng lại như xưa. Có ai nghĩ rằng Hân đã bắt đầu lung lay và sẽ bỏ bê chồng con, qua lại với tình cũ.

gạo nếp gạo tẻ tập 32 hân quan hệ mập mờ với người yêu cũ

Hân đanh đá với chồng bao nhiêu thì bây giờ lại ngọt ngào với Hùng bấy nhiêu. Mối quan hệ mập mờ này sẽ như thế nào trong những tập tiếp theo. Mọi người nhớ đón xem nhé.

Cũng trong một bộ phim đưa ra cùng 1 vấn đề. Tiền bạc và vật chất sẽ làm thay đổi mọi thứ. Cho dù bạn đã có gia đình hay có con, nhưng nếu đời sống vật chất không làm bạn vui vẻ thì mọi thứ bên ngoài sẽ làm bạn gục ngã ngay thôi.

Hân còn em gái đến dằn mặt bồ nhí của chồng

Vô tình biết được anh rể ngoại tình qua cuộc của chuyện điện thoại của Minh. Hân tức tốc cũng Minh đến ngay khách sạn Nhi đang ở. Có lẽ từ đầu tập phim tới giờ, đây là lần đầu Hân xử sự khiến khán giả hài lòng nhất. Hân mắng xối xả, dạy đời Nhi về việc đi cướp chồng người khán.

Màn đánh ghen hay nhất trong phim khiến khán giả hả hê. Hân chửi Nhi với những câu: “Ăn no rững mỡ”, “Đồ giựt chồng”…

gạo nếp gạo tẻ tập 32 hân đánh ghen nhi

gạo nếp gạo tẻ tập 32 hân tát nước vào mặt nhi

Đến cuối tập phim, Công đã chắc nịch nói với Nhi rằng: sẽ không bao giờ quay lại với Hương. Hân tức lộn ruột khi nghe những lời nói của Công nhưng cô cũng không biết phải làm gì. Quá tức giận Hân đã tát nước vào mặt nhi và tát cô 1 cái. Đây chỉ là mở màn cho những gì Hân sẽ làm sắp tới đối với cặp gian phu dâm phụ này. Cùng xem tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 33 vào lúc 20h00 ngày 18/07/2018 nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of