Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Phương hối hận vì mải mê làm việc đã bị Công ngoại tình

Gạo nếp gạo tẻ tập 31: Phương hối hận vì mải mê làm việc đã bị Công ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Qua bao nhiêu cách trở vợ chồng Hương mới hạnh phúc trong căn nhà mới. Thế nhưng hiện tại Công đòi bỏ vợ con và ngoại tình với một người phụ nữ trẻ đẹp giàu có. Gạo nếp gạo tẻ tập 31 vẫn xoay quanh vấn đề tình cảm của vợ chồng Hương.

Hương đã làm mọi cách để Công quay về bên gia đình nhưng vẫn không được. Mở đầu tập 31 là cảnh Hương tìm đến em gái của mình – Minh – để tâm sự. Hương cho rằng chính mình quá mải mê làm việc kiếm tiền mà Công đã ngoại tình với người phụ nữ khác. Hương uôn nghĩ chính mình là người phá hoại hạnh phúc gia đình.

Công phũ phàng với gia đình và quyết định không bao giờ quay lại với Hương

Sau đó, chú Quang đã đến gặp Công để nói chuyện mong rằng Công sẽ thay đổi. Nhưng Công vẫn giữ nguyên thái độ cũ, không chịu quay lại với Hương. Minh cũng đã nói rằng chị Hai cũng đã hối hận, muốn Công quay về vì con 2 đứa nhỏ. Lúc đó, Công đã nói thẳng:”Đã quá trễ rồi”. Quá tức giận với những gì Công nói, chú Quang đã đánh anh tới tấp.

gạo nếp gạo tẻ tập 31

Trong khi đó, Nhi đã tuyên bố với Công rằng rất hứng thú với trò chơi hiện tại. Nhi đã đưa lại thẻ tín dụng và chìa khoá xe cho Công. Tiền và vật chất đã làm Công mù quáng, có thể bỏ cả gia đình 10 năm hạnh phúc của mình.

Nhân đã tỏ tình với Minh sau bao hiểu lầm

Gạo nếp gạo tẻ tập 31 còn đề cập đến chuyện tình cảm của Nhân và Minh. Sau bao hiểu lầm giữa 2 người với em gái của Công. Minh đã chính thức nhận được lời tỏ tình của Nhân.

Nhân nghe được Kiệt (anh rể của Minh) thông báo rằng Minh sắp có cuộc gặp mặt với người mà gia đình Minh đã chọn. Nhân lập tức chạy đến chỗ Minh và nổi cơn ghen khi Minh cười đùa với người khác.

gạo nếp gạo tẻ tập 31

Sau đó, Nhan đã kéo Minh về phía mình và bảo rằng anh chính là người yêu của Minh. Minh vui sướng khi Nhân tỏ tình với mình.

Cùng xem tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 32 để theo dõi tình hình của vợ chồng Công nhé.

Gạo nếp gạo tẻ tập 32 sẽ phát song vào lúc 20h00 ngày 17/07/2018.

Tải về tập 31 tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of