Gạo nếp gạo tẻ tập 29: Công đòi li dị Hương sau khi dẫn Hương đi ăn nhà hàng

Gạo nếp gạo tẻ tập 29: Công đòi li dị Hương sau khi dẫn Hương đi ăn nhà hàng
5 (100%) 2 votes

Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 29 xoay quanh vấn đề của Hương và Công.

Khán giả cực phẫn nộ khi Công đòi li dị với người vợ của mình – Hương. Từng xem cảnh Công quỳ xuống cầu xin bà Mai từ bỏ Hương. Từng hứa sẽ yêu thương Hương. Nhưng giờ đây Công thể hiện khiến người xem ngán ngẩm.

Công đòi li dị với Hương

Lần đầu tiên được Công dẫn đi ăn nhà hàng sau bao nhiêu năm sống chung. Hương không ngờ rằng mình nhận được lời nói li hôn từ chồng. Mở đầu chính là khi thấy Công có nhiều đồ đắt tiền Hương đã đêm bán bớt. Khi công tìm kiếm đồ thì đã thấy mất. Biết Hương đem đồ của mình đi bán Công đã rất tức giận. Nhưng như vậy không hề đủ để khiến Công nói ra lời li dị với Hương.

phim gạo nếp gạo tẻ tập 29

Hương bàng hoàng thì nghe chồng mình nói như vậy. Cô đã đập bàn và còn đòi đánh Công nếu anh còn tiếp tục nói. Cũng chính vì tiền và vật chất đã khiến Công trở nên một con người tham lam, từ bỏ vợ con mình.

Kiệt tìm đến rượu để giải toả nỗi sầu

Vì giành khách hàng của người khác, Kiệt đa bị đối thủ cạnh tranh chặn đánh. Quá buồn chán với cảnh gia đình vợ coi thường, vợ thì chà đạp kèm theo công việc không suôn sẻ. Kiệt đã tìm đến rượu giải sầu. Sau đó anh đã về nhà vợ đập gọi người ra mở cửa. Hàng xóm cảm thấy phiền hà khi Kiêt la hát om sòm nên đã điện cho ông Vương ra dẫ con rể vào. Kiệt không nhận được sự quan tâm chăm sóc của vợ ngược lại còn bị vợ không cho lên phòng ngủ.

gạo nếp gạo tẻ tập 29

Đến sáng ngủ dậy, Hân yêu cầu Kiệt xin lỗi mẹ vợ trước khi đi làm.

Cùng xem những nội dung mới nhất trong phim gạo nếp gạo tẻ tập 30 vào lúc 20h00 ngày 11/07 trên kênh HTV2.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of