Dự đoán kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ như thế nào?

Dự đoán kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ như thế nào?
2.6 (51.85%) 27 votes

Thời gian vừa qua, bộ phim gạo nếp gạo tẻ đang được chiếu trên HTV2 đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Gạo nếp gạo tẻ được mua bản quyền từ bộ phim “Gia tộc họ Wang” của Hàn Quốc. Hiện tại, Gạo nếp gạo tẻ đã chiếu được gần 1/3 bộ phim. Hôm nay LVD Film sẽ đưa ra 1 số dự đoán kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ thú vị nhé.

Một bộ phi Việt dù xây dựng từ những bộ phim gốc thì đều có thể đưa ra hàng ngàn cái kết thúc khác nhau. Không hẳn cứ phải theo kết thúc của bản gốc đúng không nào. Những ai đã xem phim Gia tộc họ Wang thì không nên đọc những kết thúc này đâu nhé.

1. Kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ theo bản gốc

Theo như bản gốc thì kết thúc phim có hậu mặc dù diễn biến phim thì rất phức tạp và nhiều kich tính. Nếu bạn nào xem bản Hàn rồi có thể thấy nhiều cảnh khóc lóc ỉ ôi không cần thiết khiến người xem Việt Nam cảm thấy phí thời gian. Nhưng đó là hương vị riêng của phim Hàn rồi nha.

Mình tóm tắt nhưng điểm nổi bật của tập cuối như thế này:

Hân và Kiệt: Hai người cuối cùng vẫn không đến và Kiệt quay lại với Phúc (người yêu cũ). Hân cảm thấy hối hận khi từng ham mê vật chất, ích kỷ với chồng và quyết định đi du học. Sẽ có đoạn Hân bị người yêu cũ lừa bán nhà nhưng mình không nói rõ nha. Các bạn xem phim nhé.

Hương và Công: Công sau khi ngoại tình cũng đã sáng suốt và quay lại với gia đình hiện tại. Nhưng Hương không tha thứ cho Công. Hương năm lần bảy lượt đưa đơn lên toà li dị nhưng Công đã không đến dự. Kết phim Công và Hương vẫn đến được với nhau.

Minh và Nhân: 2 người đã kết hôn và có được cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Minh mặc dù đã có những hiểu lầm với ba chồng. Nhưng sau khi hai người hiểu nhau hơn thì có lẽ mối quan hệ ba chồng và con dâu sẽ khiến Nhân phải ghen tị. Minh từng có xích mích với Nhân về bà mẹ chồng quá đáng hám tiền. Có lúc 2 người sắp đến kết cục li hôn nhưng sau đó mọi chuyện được sáng tỏ Minh và Nhân lại yêu thương nhau nhiều hơn.

Theo mình nhớ thì hình như chú của Minh sẽ thành một cặp với em gái của Công.

Thật ra thì khi chuyển thể thành phim Việt Nam đạo diện và biên kịch sẽ cắt bớt nhưng câu chuyện không cần thiết. Nếu một số kết thúc bên phim Hàn không có thể hiện bên phim Việt cũng là lẽ tự nhiên. Biên kịch Việt Nam luôn đưa ra những mạch phim phù hợp với văn hoá người Việt Nam, vì vậy mới đón nhận được sự hâm mộ của mọi người.

2. Kết thúc Gạo nếp gạo tẻ theo mạch phim hiện tại

Cái này có nghĩa hiện tại khán giả xem và dự đoán được kết thúc của nó. Nghĩa là sẽ không có biến cố gì xảy ra. Điều gì muốn đến sẽ đến thẳng không vòng vo nhé. ^^

Hiện tại theo mạch phim có thể cho Công tiến đến với Nhi mặc dù điều này sẽ làm Hương đau khổ. Nhưng khi đó sẽ có sự xuất hiện giám đốc công ty Hương đang làm việc. Trong lúc Công bỏ bê gia đình vợ con, Hương đang trong giai đoạn đau khổ thì giám đốc xuất hiện. Với những tình cảm có sẵn trong quá khứ lúc còn nhỏ, giám đốc sẽ muốn được bảo vệ chở che cho Hương. Giống như lúc hương từng cứu giám đốc 1 lần lúc bị những đứa trẻ bắt nạt trong quá khứ.

Còn với cặp của Hân với Kiệt thì Hân sẽ mãi không thể trở thành một người phụ nữ của gia đình. Vì lòng tham và sự ích kỷ của Hân quá lớn. Cho Hân cơ hội đến 26 tập phim nhưng vẫn chưa biết sửa đổi. ahihi. Hân sẽ theo một đại gia giàu có mặc dù đã lớn tuổi. Còn Kiệt hiện tại đã gặp lại một người bạn thời sinh viên, cũng chính là cô gái một thời Kiệt yêu say đắm. Vì một số lý do mà hai người đã chia tay. Bây giờ gặp lại Kiệt và cô ấy sẽ nối tình mối tình xưa. Một người đàn ông có ý chí, yêu thương gia đình sẽ gặp một người phụ nữ đảm đang. Hai người sẽ kết duyên với nhau và chăm lo cho 3 đứa nhỏ.

Đến cặp của Minh với Nhân, lúc đầu mình sẽ nghĩ cho Nhân đến với em gái của Công. Nhưng như vậy thì không hợp lý, vì Nhân không hề thích cô ta. Nếu cho 2 người đến với nhau có vẻ hơi cưỡng ép. Vậy nên qua bao sóng gió, hiểu lầm thì Minh với Nhân là 1 cặp và tiến đến kết hôn. Sẽ có đoạn 2 người bất ngờ khi người kia chính là nhân vật mà gia đình muốn sắp xếp gặp mặt bấy lâu nay.

Bà Mai vẫn nghĩ rằng những việc mình làm, phân biệt đối xử với những đứa con ruột, coi thường những người không có tiền và có quyền là đúng. Đến khi con gái đầu của bà bị chồng ngoại tình với người khác. Bà Mai vẫn nghĩ là tất cả đều do Hương nên Công mới ngoại tình với người khác. Khi Hương đến với giám đốc của mình thì bà cũng không quan tâm. Nhưng khi đó Hân đến với người đại gia giàu có mặc dù có lớn tuổi thì bà vẫn chấp nhận. Nhìn thấy con gái bà được sống sung sướng thì bà cũng được thơm lây.

Bà Đào và ông Vương vì không có tiếng nói trong nhà nên mọi việc xảy ra 2 người đều không có ý kiến và giải quyết được.

Như vậy được rồi ha. Những nhân vật khác sẽ không có gì nổi bật khi kết thúc phim nha.

3. Kết thúc phim theo hướng bi thảm

Những bạn nào thích ngược, khoái ngược, cuồng ngược sẽ rất thích phim kết thúc theo hướng bi thảm. Nếu kết thúc kiểu này thì thường trong phim sẽ có người thất bại, người tổn thương, hoặc là người hiền lành gặp phải nạn lớn.

Giờ LVD Film sẽ phân tích theo từng tuyến nhân vật nhé:

Hân: Vì quá ích kỷ, Hân đã tự mình huỷ hoạ cuộc sống của gia đình. Không chấp nhận được Kiệt bất tài, vô dụng khi không đem lại cuộc sống xa hoa cho cô. Cùng với việc cô không chăm sóc được 2 đứa con Hân đã đi theo một đại gia giàu có đã có vợ. Kiệt đã hết sức năn nỉ Hân quay lại với gia đình nhưng Hân vẫn không chịu. Sau một thời gian Hân qua lại với đại gia thì bị vợ ông ta phát hiện và đánh ghen.

Quá nhiều lần như vậy Hân đã suy nghĩ và biết được lỗi sai của mình. Với những lời khuyên của mọi người làm Hân ao ước được quay lại với Kiệt cùng chăm sóc 2 đứa con thơ. Hân cảm thấy hối hận vì đã bỏ bê 2 đứa nhỏ. Trong lúc Kiệt đi làm về gặp Hân để ăn bữa cơm gia đình đầu tiên sau khoảng thời gian sóng gió thì gặp tai nạn. Hân đã rất hối hận khi Kiệt đã ra đi mãi mãi.

Công – Hương: Công có mối quan hệ không trong sáng với người phụ nữ giàu có. Trước đó Nhi được gia đình mai mối cho một người đàn ông giàu có nhưng cô lại không muốn. Sau khi người đàn ông đó biết được Nhi quan hệ với Công thì đã ra tay ám hại. Công bị người ta chặn đường và đánh. Sau đó, Công đã quay lại và cầu mong Hương tha lỗi. Với những gì Công đã làm với mình và 2 đứa con trai. Hương quyết định không tha thứ và nuôi dưỡng 2 đứa con khôn lớn. Đã có lúc giám đốc công ty cô muốn chăm sóc 3 mẹ con. Nhưng Hương không muốn người khác nghĩ mình ham của cải vật chất. Vì vậy Hương đã từ chối giám đốc.

Bà Mai: Chứng kiến cảnh gia đình Hân và gia đình Hương bà Mai đã rất đau khổ. Bà cho rằng tất cả mọi chuyện là do mình mà ra. Do chính sự ích ký, đối xử phân biệt với con ruột. Bà luôn nghĩ đến nếu như mình không làm như vậy, nếu như mình yêu thương các con như nhau. Nhưng mọi cái nếu như của bà giờ đã muộn. Mọi việc xảy ra và bà không thể

Bà Đào: Khi những đứa cháu của mình thất bại trong tình cảm và cuộc sống bà Đào đã có đau khổ. Bà sinh bệnh tật và phải nhập viện để con trai vào chăm sóc.

Ông Vương: Có lẽ ông sẽ là người chịu đau khổ âm thầm nhất. Nhìn những đứa con của mình không được hạnh phúc nhưng ông lại không thể giúp gì. Ông càng không thể trách người vợ của mình vì những gì bà đã làm. Là người đàn ông ông Vương chỉ biết chịu đựng mọi thứ và chăm sóc mẹ cùng vợ.

Minh: Kết thúc phim theo hướng bi thảm thế này thì có lẽ mỗi Minh – đứa con út của bà Mai sẽ được hạnh phúc trọn vẹn. Sau bao sóng gió, sự cấm đoán của bà Mai thì Minh và Nhân cũng đến được với nhau.

>> Xem chi tiết thông tin về bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang được yêu thích hiện nay

Trong diễn biến từ tập 26 đến tập 80 của bộ phim sẽ có nhiều câu chuyện xảy ra. Mỗi bạn hãy tự nghĩ đến một mẩu chuyện vui cho riêng mình nhé. Sau đó sẽ từ từ chờ đợi và nhấm nháp từng tập phim được chiếu.

Dù là kết thúc phim như thế nào thì cũng chỉ là phim thôi nhé. Hãy cùng tiếp tục xem đến tập cuối để biết những dự đoán kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ của bạn có chính xác phần nào không nhé.

Trên đây là những kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ mà LVD Film muốn chia sẻ cùng các bạn. Mình rảnh quá không biết làm gì nên mạo muội nghĩ vẩn vơ đến kết thúc phim. Hiện tại phim đang được chiếu bản quyền vì vậy sẽ không được phát sóng trên web Bloglavender nữa nha.

Lưu ý: đây chỉ là những kết thúc phim ad tự nghĩ ra nhằm tạo sự vui vẻ, thú vị khi mọi người xem phim. Có thể đọc cho vui trong khoảng thời gian từ thứ 5 đến chủ nhật – lúc phim không được phát sóng nhé. Đề nghị không được lan truyền thông tin bậy bạ làm lung lay tư tưởng người xem mà tội người ta nha ^^.

Với những kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ trên đây, bạn thích kết thúc nào nhất. Comment ở dưới cho mình biết với nhé! ><

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of