Diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ

Diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ
4.5 (90%) 12 votes

Phim Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim nói về tình cảm gia đình. Phim được chuyển thể từ “Gia tộc họ Wang” của Hàn Quốc được chiếu năm 2013. Tỉ suất lượt xem cao ngất ngưỡng. Khi chuyển thể qua Việt Nam bộ phim đã mang hơi hướng của gia đình Việt. Với dàn diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ có kinh nghiệm, chuyên môn đã nhập vai một cách xuất sắc.

Ngoài dàn diễn viên chính trong phim: NSND Hồng Vân, Lê Phương, Hoàng Anh, Trung Dũng, Thúy Ngân. Còn có những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh: NSƯT Minh Đức, Mai Huỳnh, Tuấn Phạm, Puka, Thanh Thức, Ngọc Thuận, Băng Di, Phương Hằng…

Mỗi một nhân vật trong phim đều bộc lộ những tính cách cá tính riêng. Sẽ có người được khán giả yêu thương. Sẽ có người được khán giả chỉ trích. Cùng đón xem phim được chiếu trên HTV2 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng ngày.

Dàn diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ

diễn viên phim gạo nếp gạo tẻ

diễn viên phim gạo nếp gạo tẻ

diễn viên phim gạo nếp gạo tẻ

diễn viên phim gạo nếp gạo tẻ

CÁC NHÂN VẬT TRONG PHIM:

Bà Mai (NSND Hồng Vân đóng)

Đảm đang trong việc quán xuyến gia đình, nhưng không công bằng trong việc đối xử với con cái. Ham vật chất, ăn thua trong từng lời nói với mọi người.

Ngọc Hương (Lê Phương đóng)

Là con gái lớn của ông Vương và bà Mai, đảm đang, chịu thương chịu khó, tiết kiệm. Tuy nhiên, Hương không chăm chút đến vẻ ngoài, hay nói chuyện cộc lốc với chồng.

Ngọc Hân (Thúy Ngân đóng)

Là con gái thứ hai của ông Vương và bà Mai, xinh đẹp, coi trọng vật chất, chỉ biết hưởng thụ. Không quan tâm gia đình, chỉ nghĩ đến bản thân.

>> Nhân vật Hân bị ghét nhất trong phim thực ra cũng rất đáng thương

Công (Hoàng Anh đóng)

Là chồng của Hương, sống tình nghĩa, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không có ý chí lại sĩ diện, ham vui, không biết lo cho gia đình.diễn viên phim gạo nếp gạo tẻ

Kiệt (Trung Dũng đóng)

Là chồng của Hân, có trách nhiệm, có hiếu với cha mẹ ruột và cha mẹ vợ. Kể từ khi phá sản, Kiệt từ chàng rể quý trở thành “tội đồ” trong mắt của mẹ vợ và vợ.

Ngọc Minh (Phương Hằng đóng)

Con gái thứ hai của ông Vương và bà Mai, dám nghĩ dám làm, không coi trọng vật chất, quan tâm và thương yêu gia đình.

Nhân (Tuấn Phạm đóng)

Bạn trai của Minh, là người ngay thẳng, coi trọng tình cảm gia đình.

Ông Vương (Mai Huỳnh đóng)

Chồng bà Mai. Tính tình điềm đạm, kiên nhẫn, rất có hiếu với mẹ, thương yêu vợ con. Điểm yếu: không quyết liệt được với vợ.

Bà Đào (NSƯT Minh Đức đóng)

Mẹ chồng của bà Mai, rất thương yêu 2 người con trai của mình, rất trọng nam khinh nữ, hay tỵ nạnh với con dâu.

THÔNG TIN THÊM VỀ BỘ PHIM:

Sản xuất: DID TV
Số tập: 80
Thể loại: Tâm lý tình cảm, gia đình
Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Biên kịch: Nguyễn Hoàng Anh
Diễn viên: NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Đức, Lê Phương, Hoàng Anh, Trung Dũng, Thúy Ngân, Mai Huỳnh, Phương Hằng, Tuấn Phạm, Puka, Thanh Thức, Ngọc Thuận, Băng Di…

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of