Dàn diễn viên Gia đình là số 1 Phần 2

Dàn diễn viên Gia đình là số 1 Phần 2
5 (100%) 1 vote

Sau sitcom đình đám Gia đình là số 1 phần 1, Việt Nam tiếp tục mua bản quyền Gia đình là số 1 phần 2. Sau thời gian dài casting chọn diễn viên thì cuối cùng dàn diễn viên Gia đình là số 1 phần 2 cũng được tiết lộ. Nếu bạn là Fan cứng của bộ sitcom này thì hãy cùng xem ngay những gương mặt quen thuộc nào thủ vai trong phần 2 nhé!

Ai đã từng xem qua bản Hàn chắc chắn sẽ rất thích thú tìm hiểu xem qua phiên bản Việt sẽ như thế nào để phù hợp với thị hiếu và văn hóa của người Việt.

Dàn diễn viên Gia đình là số 1 phần 2 – Phiên bản Việt

Với dàn diễn viên đầy kinh nghiệm và được yêu thích: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Anh Tuấn, Diệu Nhi… chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị bất ngờ trong Gia đình là số 1 Phần 2 này.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Diễn viên Anh Tuấn sẽ đảm nhận vai Tú Tài, giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa. Phiên bản Hàn do Lee Soon Jae trong vai Lee Soon Jae, giám đốc công ty thực phẩm Lee Soon Jae. Đây là nhân vật rất thích chải chuốt, ngoại hình thấp bé. Tuy nhiên ông lại có tính gia trưởng, thích quát mắng người khác nhất là con rể của mình. Ông cũng rất hài hước và lãng mạn trong tình yếu.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Phiên bản Hàn, cố diễn viên Kim Ja Ok vai Kim Ja Ok, là chủ nhà trọ, là hiệu phó trường của Huyun Kyun và là người bạn già của ông Soon Jae, sau này là vợ. Ở bản Việt, Mỹ Lệ sẽ đảm nhận vai Lệ Liễu. Bà có chuyện tình cảm cực kỳ lãng mạn với ông Tú Tài mặc dù bị con gái của ông ra sức ngăn cản.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Lương Thế Thành thủ vai Minh Ngọc là con rể của ông Tú Tài. Phiên bản Hàn do Jung Bo Suk vai Jung Bo Suk, con rể ông Soon Jae, là chồng của Hyun Kyung và là phó giám đốc của công ty Lee Soon Jae. Anh chính là Phó giám đốc công ty thực phẩm tài hoa. Vốn khờ khạo, nhút nhát lại không có tiếng nói trong nhà. Thậm chí anh còn bị cả vợ của mình quát mắng. Tuy nhiên tính hiền lành và chân thật của anh lại được nhiều người yêu mến.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Thúy Diễm thủ vai Thám Hoa chính là vợ của Minh Ngọc, con gái ruột của ông Tú Tài. Phiên bản Hàn do Oh Hyun Kyung vai Lee Hyun Kyung, con gái của ông Soon Jae, là giáo viên thể dục. Là người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, thích dùng vũ lực nhưng sống rất có tình nghĩa và hiếu thảo. Cô cực kỳ yêu thương người mẹ đã mất của mình.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Bi Max vào vai con trai lớn của Minh Ngọc tên là Trạng nguyên. Đây là thanh niên cực kỳ ngỗ nghịch và không thích học tập. Minh Ngọc phải thuê gia sư về dạy kèm riêng cho Trạng Nguyên.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Cô bé Haeri ngỗ nghịch nhưng cực kỳ đáng yêu do Bảo Ngọc thủ vai với tên tiếng Việt là Lam Chi. Mới 7 tuổi nhưng Lam Chi cực kỳ điệu đà, rất ra dáng tiểu thư nhà giàu. Cũng giống anh hai của mình, Lam Ngọc rất ngỗ ngược và học khá tệ.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Cô bạn cùng nhà với Lam Chi là Tâm Anh do bé Thanh Hà đóng. Tâm Anh đến nhà Lam Chi cùng chị gái của mình với thân phân người giúp việc. Vốn tính hiền lành và học rất giỏi nên được nhiều người yêu mến. Sau này Lam Chi và Tâm Anh là đôi bạn cực kỳ thân thiết.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Chị của Tâm Anh là Tâm Ý. Cô đến nhà Lam Chi giúp việc khi bị thất lạc ba của mình. Cô có câu chuyện tình cảm loanh quanh anh 2 của Lam Chi và cậu của Lam Chi.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Em trai của Thám Hoa tên là Tiến Sĩ do Quang Tuấn đóng. Là một bác sĩ vô cùng có tâm với nghề. Anh có câu chuyện tình yêu đầy hài hước và cũng rất cảm động với cô gia sư của Trạng Nguyên.

diễn viên gia đình là số 1 phần 2

Cô gia sư của Trạng Nguyên là Diễm My do Diệu Nhi thủ vai. Diễm My là một cô sinh viên cực kỳ yêu đời và nghiện hàng hiệu. Tính cách tinh nghịch của cô lại khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Ngoài ra còn một số diễn viên quen thuộc đảm nhận những vai diễn khác. Với dàn diễn viên Gia đình là số 1 phần 2 thế này thì hi vọng khán giả sẽ ủng hộ hết mình cho sitcom này. Phim sẽ được chính thức công chiếu vào lúc 19h55 phút từ thứ 2-5 ngày 4/3/2019 trên HTV7.

>> Giới thiệu nội dung phim Gia đình là số 1 phần 2 – Phiên Bản Việt

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of